Zac Efron phải lòng cô gái Australia – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Tài tử Hollywood Zac Efron gặp nữ phục vụ bàn xinhđẹptại một quán cafe ở vịnh Byron vào tháng 7 và đã hủy vé máy bay về Mỹ để được ở bên cô gái này.

Zac Efron và bạn gái mớiVanessa Valladarestay trong tay đi dạo ở vịnh Byron cuối tuần qua.

Theo Mail, cặp đôi công khai mối quan hệ sau khi đi trượt tuyết cùng nhau ở Thredbo vào tuần trước.

Vanessa Valladares từng là nữ nhân viên tại quán cafe Byron Bay General. Sau khi quen Zac Efron vào tháng 7, cô đã thôi việc và đến sống cùng tài tử tại ngôi nhà thuê của anh ở bãi biển Belongil.

Zac được cho là đã hủy chuyến bay về Mỹ vào tháng 8 để có thời gian nhiều hơn bên bạn gái mới. “Anh ấy chỉ bay về nhà nếu cần thiết. Zac thực sự không muốn quay lại Mỹ”, nguồn tin cho hay. Zac Efron vốnyêumến đất xứ sở chuột túi từ khi anh đến đây quay show truyền hình thực tế vào năm ngoái.

Ngày 5/9, Zac Efron và Vanessa được trông thấy bên nhau tại quán cafe ở Lennox Head, New South Wales. Nam diễn viên không che giấu niềm hạnh phúc khi hẹn hò trở lại sau một thời gian dài độc thân.

Zac từng có mối tình kéo dài hai năm với người mẫu Sami Miro từ năm 2014 đến 2016. Cặp đôi đến Việt Namdu lịchvào tháng 1/2016.

Trước đó, anh hẹn hò nữ bạn diễn “High School Musical” Vanessa Hudgens 5 năm và chia tay trong sự tiếc nuối của người hâm mộ vào năm 2010.

Zac Efron hẹn hò Vanessa Valladares

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*