Zac Efron muốn định cư Australia vì Vanessa Valladares – Sao Âu Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Bạn của Zac Efron cho biết nam diễn viênyêu Australia, không có ý định về Mỹ sau khi nảy sinh tình cảm với người mẫu Vanessa Valladares.

Ngày 19/10, Daily Maildẫn lời MC phát thanhKyle Sandilandsnói về chuyệntình yêucủa Zac Efron, sau khi anh đến dự sinh nhật lần thứ 33 củasao phim High School Musical ở vịnh Byron, Australia.

Theo tờ báo Anh, MC 49 tuổi là bạn lâu năm của Zac Efron, những thông tin Sandilands tiết lộ đều là sự thật. Anh cho rằng bạn gái mới của Efron là người đáng yêu và ngọt ngào.

Zac được cho là yêu say đắmVanessa Valladaresvà không có ý định về Mỹ. Ảnh: Mode.

“Zac hoàn toàn yêu Australia và Vanessa Valladares. Họ trông đẹp đôi và rất ngọt ngào”, Sandilands nói với đài KIIS 106.5.

Khi được hỏi chuyện tương lai của đôi tình nhân trẻ, bạn thân Efron cho biết họ đang tìm hiểu và rất có triển vọng. “Họ thực sự ngọt ngào và tốt đẹp. Tôi mừng vì điều đó”, Kyle khẳng định.

MC 49 tuổi nói thêm tiệc sinh nhật của Zac được chính tay Vanessa Valladares tổ chức. Anh và tài tử 33 tuổi đều bất ngờ vì điều này. “Vanessa đã mời tôi. Cô ấy làm mọi thứ vì người yêu”, Kyle nói.

Tiệc sinh nhật của Zac Efron có nhiều sao tham dự, nổi bật là anh em nhà Hemsworth, VĐV quần vợt Pat Rafter, ngôi sao truyền hình Renee Bargh…

Sau khi sang Australia nghỉ mát vì Hollywood đóng băng, tình hình dịch bệnh căng thẳng hồi đầu tháng 3, sao phim Baywatchchưa từng trở lại Mỹ.

Nguồn tin từDaily Mailcho biết nam diễn viên đang yêu và không có ý định về Mỹ. Bạn gái của anh là Vanessa Valladares, từng làm phục vụ tại quán cà phê General Store ở vịnh Byron, Australia. Hai người gặp gỡ hồi tháng 7 và nhanh chóng nảy sinh tình cảm.

Nguồn tin nói tài tử 33 tuổi sắm biệt thự hạng sang và có ý định ở lại Australia vì bạn gái. Ảnh: LNS.

Hồi tháng 8, Mail Online cho biết tài tử 33 tuổi nộp đơn yêu cầu gia hạn visa du lịchtừ ba tháng lên 12 tháng và được chấp thuận. Anh đã hủy chuyến bay về nhà vì Vanessa. “Efron không muốn quay lại Mỹ và chỉ về nhà khi cần thiết”, nguồn tin nói.

Đầu tháng 9, The Daily Telegraphđưa tin Zac định mua nhà ở vịnh Byron nhưng không thành công vì bị người khác trả giá cao hơn. Gần đây, nhiều nguồn tin tiết lộ nam diễn viên mua biệt thự 22 triệu USD gần bãi biển Wategos, có ý định sống ở Australia vì người yêu.

Vanessa Valladares có niềm đam mê du lịch như Zac Efron

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*