Yeri (Red Velvet) có mặt mộc đỉnh cao nhưng lại thích makeup tự dìm – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Yeri nhiều lần được khen ngợi bởi khuôn mặt mộc trong sáng nhưng cô nàng lại mê kiểu makeup đậm dìm nhan sắc.

Yeri là idol hiếm hoi thường xuyên được khen ngợi khi để mặt mộc, không trang điểm. Thành viên Red Velvet thường chỉ tô son khi livestream với fan nhưng nhận vô số lời khen bởi nét đẹp tự nhiên, khí chất trong sáng. Ngay cả những netizen Hàn vốn nổi tiếng soi mói, hay chê bai cũng phải nhận định Yeri rất xinh đẹp khi để mặt mộc, gương mặt của cô nàng có đường nét rõ ràng và ở góc độ nào cũng ưa nhìn.

Yeri xinh đẹp khi trang điểm nhẹ.

Một số bình luận: “Mình rất thích khuôn mặt như em bé của Yeri lúc quay trực tiếp”, “Thật sự thì Yeri để mặt mộc xinh hơn nhiều lúc trang điểm. Cứ tưởng thời kỳ đỉnh cao nhan sắc của Yeri là hồi em ấy mới ra mắt, nhưng thật ra đỉnh cao là khi không trang điểm”, “Mình bị sốc vì Yeri có khuôn mặt mộc xinh đẹp đến vậy”…

Yeri hợp phong cách thơ ngây hơn.

Người hâm mộ cho rằng Yeri dường như không biết tận dụng ưu điểm. Có mặt mộc hoàn hảo nhưng cô nàng lại mê kiểu trang điểm dày cộp, thích thử nghiệm style makeup Âu Mỹ với làn môi dày, mắt khói và kiểu tạo dáng gợi cảm. Gần đây, em út Red Velvet thường đăng những tấm ảnh theo phong cách sang chảnh, đậm chấp hiphop nổi loạn nhưng toàn nhận lời chê bai.

Cô nàng bị đánh giá là bắt chước Jennie (Black Pink), copy phong cách nhưng “làm chưa tới”, nhìn còn kém sắc hơn khi để mặt mộc. Yeri có gương mặt trong sáng nhưng lại cố tỏ ra sắc lạnh, quyến rũ nên bị đánh giá là “làm lố”, “trẻ con học đòi làm người lớn”.

Phong cách gợi cảm gần đây của Yeri bị chê bai nhiều nhưng nữ idol vẫn đam mê kiểu trang điểm đậm gây tranh cãi.

Cô nàng tự biến mình trở nên già dặn với lớp makeup.

Phong cách sexy vừa không hợp với Yeri vừa khiến cô nàng bị tố bắt chước Jennie.

Chịu hết nổi việc Yeri bị bảo sao chép Jennie, fan Yeri có cách minh oan cực hiệu quả Trong khi một bộ phận netizen so sánh ảnh Yeri và Jennie để cho rằng em út Red Velvet bắt chước Jennie BLACKPINK thì fan của Yeri đã đưa ra những bằng chứng cho thấy sự trùng hợp chỉ là ngẫu nhiên. Chuyện Yeri bị nghi bắt chước phong cách của Jennie (BLACKPINK) đã râm ran từ vài tháng trước khi em út…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*