Xuýt xoa trước body cực phẩm của dàn “người tình màn ảnh” Son Ye Jin, liệu Hyun Bin có phải người xuất sắc nhất? – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nhiều người không khỏi ghen tị khiSon Ye Jinsở hữu dàn “người tình màn ảnh” hoàn hảo tới vậy.

Một diễn đàn trên mạngxã hộiTwitter mới đây đã đăng tải bài viết so sánh về body cực phẩm mà dàn “người tình màn ảnh” của Son Ye Jin sở hữu.

Từ Song Seung Hun, Go Soo cho tới Hyun Bin… tất cả đều sở hữu một bodyđẹpnhư tạc tượng. Đặc biệt, mỗi khi các mỹ nam này “lột áo” thì đều khiến dân tình xuýt xoa vì cơ bụng đẹp như được đúc từ tượng. Vì tất cả đều sở hữu một thân hình quá mức hoàn hảo nên cư dân mạng không khỏi đặt phải đặt lên bàn cân để so sánh.

Song Seung Hun – bạn diễn của Son Ye Jin trong “Hương Mùa Hè” luôn nổi tiếng là “ông chú hoàng kim” nhờ sở hữu thân hình cùng cơ bụng 6 múi đẹp hoàn hảo.

Bae Yong Joon – “người tình” của Son Ye Jin trong “Tuyết Tháng Tư” cũng sở hữu cơ bụng đẹp không thua kém gì Song Seung Hun.

Tuy không cao như những mỹ nam khác, nhưng ngược lạiGo Soo lại sở hữu một body nóng bỏng mắt mỗi khi “lột áo”.

Không sở hữu 6 múi hoàn hảo như những người trên, nhưng body cùng chiều cao khủng củaJung Woo Sung cũng giúp anh trở thành người đàn ông được khao khát nhất trong nhiều năm.

Mỗi khi “lột áo” anh đều khiến các chị em không khỏi xuýt xoa.

Là người nghiện tập gym nên không có gì lạ khiSo Ji Sub sở hữu một thân hình chuẩn chỉnh, cơ bụng 6 múi đẹp như tạc tượng.

So với các “ông chú”, Lee Min Ho lại sở hữu một thân hình trắng trẻo thư sinh, nhưng khi “lột áo” vẫn khiến các chị em phải ngước nhìn.

“Tình tin đồn” của Son Ye Jin – Hyun Bin rất hiếm khi “lột áo”, nhưng một khi đã “cởi” thì công chúng cũng phải lác mắt vì thân hình cơ bắp cuồn cuộn mà nam tài tử sở hữu.

Tuy nhiên, nếu so sánh về cơ bụng 6 múi hoàn hảo thì có lẽ Hyun Bin vẫn phải chịu thua trước So Ji Sub, Song Seung Hun và Bae Yong Joon.

Jung Hae In cũng sở hữu thân hìn 6 múi hoàn hảo.

Siêu thảm đỏ Baeksang 2020: Son Ye Jin – Hyun Bin, Park Bo Gum – Suzy thái độ lạ, tiểu tam “Thế giới hôn nhân” lấn át cả IU, Seohyun

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*