Xuất hiện đối thủ của Thánh lố phát cuồng Lisa: Bạch phú mỹ tài năng vừa có tiền vừa có sắc, dát đồ hiệu từ đầu đến chân – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Tôn Như Vân – thí sinh của “Sáng Tạo Doanh 2019″ khiến dân tình choáng ngợp với gia thế khủng và học vấn xuất sắc được cho là “Đối thủ của Ngu Thư Hân” – thánh lố phát cuồng vì Lisa trong “Thanh Xuân Có Bạn”.

Sắp tới, show truyền hình mới mang tên “Sáng Tạo Doanh 2019″ sẽ chính thức lên sóng, trở thành đối thủ rating của “Thanh Xuân Có Bạn 2″ đang làm mưa làm gió. Dân tình ngay lúc này đã chuyển sự chú ý tới các thí sinh chuẩn bị tham dự cuộc thi, trong số đó, một mỹ nhân có tên Tôn Như Vân đang hút sự quan tâm của Cnet khi hình ảnh hào nhoáng, dát đồ hiệu từ đầu đến chân của cô nàng trên Weibo được chia sẻ rộng rãi.

Kể từ đó, Tôn Như Vân được dân tình đặt lên bàn cân so sánh với danh xưng “Đối thủ của Ngu Thư Hân” – thánh lố phát cuồng vì Lisa của show “Thanh Xuân Có Bạn”. Tôn Như Vân sinh năm 1996, tốt nghiệp trường Đại học Seattle danh tiếng của Mỹ. Trước đó, người chị của cô nàng là Tôn Như Nghiên đã gây ấn tượng với netizen bởi gương mặt xinh xắn và gia thế hiển hách. Ông của hai chị năm năm 91 tuổi, là một lão thành trong quân đội.

Hình ảnh của 2 chị em Tôn Như Nghiên và Tôn Như Vân

Xem Weibo của Tôn Như Vân, dân tình phải choáng ngợp trước những hình ảnh sang chảnh, thần thái và nhan sắc đều xuất thần, đặc biệt là những chuyến du lịch trong và ngoài nước, đồ hiệu ngập tràn. Cô nàng được dân tình gán danh xưng “bạch phú mỹ” – vừa giàu vừa xinh vừa trắng, không chỉ vậy với thành tích học tập đáng nể, Tôn Như Vân đúng chuẩn vừa có tiền, vừa có sắc lại vừa có tài. Tôn Như Vân sở hữu chiều cao đáng nể 1m73, vóc dáng đẹp và thanh tú chẳng kém gì người mẫu.

Hình ảnh của Tôn Như Vân

Cận cảnh nhan sắc nàng “bạch phú mỹ” đối thủ của Ngu Thư Hân

Những hình ảnh đúng chuẩn tiểu thư nhà giàu dát hàng hiệu từ đầu đến chân của cô nàng

Những chuyến du lịch sang chảnh tới khắp mọi nơi trên thế giới

Phong thái chuẩn thiên kim tiểu thư nhà giàu

Một vài hình ảnh khác của cô nàng

Nhã An

Dàn thí sinh “Thanh Xuân Có Bạn” thay đổi cả cục diện nhan sắc Cbiz: Visual, body cực phẩm, idol Hàn chắc phải kiêng dè

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*