Xuân Lan tố bị Trọng Hưng công kích từ Fanpage đến Youtube sau khi tiết lộ cuộc gọi nghi vấn kể xấu Âu Hà My trên talkshow – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Xuân Lan cho biết Trọng Hưng cũng đã có động thái rõ ràng sau chia sẻ của cô tại talkshow.

“Drama” giữaÂu Hà Myvà Trọng Hưng tưởng chừng đã dừng lại sau khi cả hai chính thức ly hôn nhưng mới đây, siêu mẫuXuân Lanlại tiết lộ tình tiết mới gây tranh cãi. Cụ thể, cô vừa cho ra mắttalkshow nói về nỗi lòng khó chia sẻ mang tên Chuyện Ngại Nói Với Xuân Lan. Trong chương trình số thứ 1, Xuân Lan bật mí rằng đáng lý ra khách mời đầu tiên của mình sẽ là người thứ ba trong câu chuyện của 1 cô giáo và 1 đạo diễn nổi tiếng trên mạngxã hộithời gian qua. Ngay lập tức, khán giả liên tưởng đến Âu Hà My và Trọng Hưng.

Xuân Lan còn hé lộ: “Thật ra với chủ đề này chị đã mời cô bạn tên T. kia – người thứ ba trong câu chuyện, nhưng sau lần liên lạc đầu tiên bị ngắt sóng, thì lần thứ 2 khi chị gọi lại thì bạn chồng lại nghe máy của cô thứ 3 và kể rằng vợ em là người dàn dựng ra những bộ phim” . Sau chia sẻ trên, Xuân Lan tiếp tục gây chú ý lớn khi đăng tải dòng trạng thái mới nhắc thẳng tên Trọng Hưng: Sáng nay team Trọng Hưng bắt đầucông kíchtừ Fanpage đến YouTube. Cùng lắm điều em làm được là copy những điều dựng chuyện về chị trên mạng và dán khắp nơi thôi. Chị đây không chấp nhé em”.

Dòng trạng thái gây chú ý của siêu mẫu Xuân Lan

Dưới phần bình luận, cô hé lộ động thái từ phía Trọng Hưng. Theo đó, nam diễn viên được cho là đã vào kênh YouTube của cô và nhấn nút dislike.

Động thái từ phía Trọng Hưng do Xuân Lan tiết lộ

Cô xuất hiện trên talkshow và nhắc về câu chuyện của Trọng Hưng

Vợ chồng Âu Hà My – Trọng Hưng đã chính thức ly hôn với 1dramakéo dài chưa có hồi kết

Hiện tại, chúng tôi đang liên hệ với Xuân Lan và Trọng Hưng để làm rõ sự việc

HOT: Xuân Lan tiết lộ Sốc về cuộc gọi cho “tiểu tam” trong vụ Trọng Hưng ngoại tình Âu Hà My, phát hiện bí mật động trời

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*