Xót xa với chia sẻ của Hoa hậu bị cưa 1 chân: “Tôi đã ngã 2 lần bằng nạn” – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Trở lại mạnh mẽ sau biến cố, Hoa hậu Hoàn vũ Colombia 2012 – Daniella Álvarez truyền cảm hứng đến những cô gái gặp hoàn cảnh giống mình.

Sau hai tháng bị cưa chân do biến chứng cắt bỏ khối u ở bụng, Daniella Álvarez nhận được rất nhiều lời động viên từ khán giả. Từng là người mẫu, diễn viên nổi tiếng, nên với cô ngoại hình vô cùng quan trọng.

Chẳng những không đầu hàng trước số phận, cựu Hoa hậu Hoàn vũ Colombia còn là hình mẫu truyền cảm hứng đến các bạn trẻ. Mới đây, trên bìa tạp chí nổi tiếng của quê nhà, Daniella Álvarez rạng rỡ xuất hiện cùng người bạn mới – chính là đôi nạng.

“Esta foto es súper especial para mi por dos cosas, primero porque oficialmente volví a vestirme de mi emprendimiento @danielaalvarezboutique que amo y adoro, solo que esta vez con pierna y media!! Y segundo, porque el fotógrafo ni ninguno de ustedes podría imaginarse los nervios que sentía de estar parada en estas muletas. Aunque para ustedes sería pan comido, imaginen hacerlo sin sentir su pie! Créanme, el pie es demasiado fundamental para el equilibrio. Ya llevo dos caídas en las muletas y seguiré intentándolo pues estarán conmigo para el resto de mi vida.”

Dịch: “Bức ảnh này cực kỳ đặc biệt đối với tôi vì hai điều, thứ nhất là vì tôi đã chính thức mặc lại trang phục cho liên doanh @danielaalvarezboutique mà tôiyêuthích và ngưỡng mộ, chỉ lần này với một chân rưỡi !! Và thứ hai, bởi vì cả nhiếp ảnh gia và bất kỳ ai trong số các bạn đều không thể tưởng tượng được những căng thẳng mà tôi cảm thấy khi đứng trên đôi nạng này. Mặc dù đối với bạn nó sẽ là một miếng bánh, nhưng hãy tưởng tượng bạn làm điều đó mà không cảm thấy chân của bạn! Tin tôi đi, bàn chân quá quan trọng để giữ thăng bằng. Tôi đã bị ngã hai lần bằng nạng và tôi sẽ tiếp tục cố gắng vì chúng sẽ ở bên tôi đến hết cuộc đời.”

Không còn đôi chân như trước đây nhưng Hoa hậu vẫn gây thương nhớ với nhan sắc ngọt ngào và hình thể nóng bỏng ở tuổi 32.

Bị cưa mất 1 chân, ngườiđẹpvẫn thoải mái tham gia các hoạt động ngoài trời cùng bạn bè và gia đình.

Hoa hậu và bạn trai của mình, sau tất cả, anh luôn đứng sau hổ trợ và làm chỗ dựa tinh thần cho người đẹp.

Sau khi bị cưa chân, Hoa hậu Colombia vui vẻ tập khiêu vũ cùng bạn trai

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*