Xôn xao trước việc Trương Vũ Kỳ và Đồng Dao bị fan Jennie tố sao chép phong cách thời trang – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Chỉ là đụng hàng nhưng fanJennielại tố Trương Vũ Kỳ và Đồng Daosaochép thần tượng mình.

Một trong những sự việc đang ồn ào nhất trên Weibo hiện nay chính là việc fan Jennie tố Trương Vũ Kỳ và Đồng Dao sao chép phong cách của thần tượng chỉ vì họ đụng hàng với nữ ca sĩ của nhómnhạcBLACKPINK. Điều này đã khiến Fashion Models – một bloggerthời trangcó gần 10 triệu lượt follow trên Weibo cảm thấy vô cùng bức xúc, đến mức còn phải đăng bài “bóc phốt” fan Jennie.

Không chỉ tỏ thái độ bức xúc, Fashion Models còn tố Jennie sao chép cách trang điểm mắt của một blogger làm đẹp. Thế nhưng fan của Jennie đã cho biết cô không hề sao chép mà việc makeup kiểu gì đều là quyết định đến từ phía team của nữ ca sĩ.


Tuy nhiên fan Jennie lại phủ nhận nữ ca sĩ có liên quan trong việc sao chép cách makeup của một blogger làm đẹp.

Ngoài 2người đẹptrên, ngay cả Kendall Jenner hay Địch Lệ Nhiệt Ba cũng bị thêm tên vào danh sách “những ngôi sao sao chép phong cách của Jennie”. Netizen xứ Trung cũng có rất nhiều tranh cãi xung quanh việc này khi Jennie sao chép cách makeup không phải lỗi của cô nhưng những người khác mặc cùng trang phục với cô lại bị tố là sao chép.

“Tôi rất sốc khi thấy có người nóiTrương Vũ Kỳsao chép tạo hình của Jennie. Chẳng lẽ bộ đồ này trên toànthế giớichỉ có mỗi Jennie được mặc? Có phải ai trên thế giới này cũng đều sao chép mắt, mũi, môi của Jennie?”

“Mọi người trên toàn thế giới đều sao chép Jennie”

“Trương Vũ Kỳ khéo còn chẳng biết người này nữa cơ”

“Chỉ muốn nói một câu: Trương Vũ Kỳ và Đồng Daođẹphơn cô này nhiều”

“Mọi người không được mặc đồ giống nhau? Mặc giống nhau sẽ bị gọi là sao chép?”

“Thật quá nực cười, lại còn nói là bị giẫm đạp nữa chứ. Trương Vũ Kỳ có cần thiết phải đi giẫm đạp một nữ idol không phát triển sự nghiệp ở Đại Lục không? Mua hotsearch quá nhiều rồi đấy mới khiến cho fan ảo tưởng?”

“Chỉ vì bộ trang phục này mà Trương Vũ Kỳ bị mắng mấy ngày qua. Tha cho Trương Vũ Kỳ đi, để cô ấy tập trung quayphimcho tốt”

“Cô ta không phải là luôn sao chép các sao Âu – Mỹ còn gì. Ngày trước fan còn chụp ảnh gì đó rồi nói sao Âu – Mỹ sao chép cô ta. Mọi người có thể biết cô ta là ai còn Trương Vũ Kỳ thì không cần thiết phải biết. Mỗi ngày đều mua hotsearch nên fan cứ tưởng là đỉnh lưu”

10 năm trước “Song Hye Kyo Trung Quốc” vượt mặt Phạm Băng Băng về nhan sắc và giờ body thậm chí còn “ăn đứt” đối thủ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*