Xôn xao hình ảnh Phi Nhung tay trong tay trai trẻ, còn bóng gió hờn giận: Em có biết chị chịu đựng mấy chục năm nay không – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Hình ảnh Phi nhung tình tứ với “trai trẻ” kèm lời tâm sự đầy ngọt ngào thu hút sự chú ý của khán giả.

Mới đây, trên mạng lan tỏa khoảnh khắcPhi Nhungtay trong tay “trai trẻ”. Hình ảnh thân mật của nữ ca sĩ và người đàn ôngtrẻtuổi khiến khán giả không khỏi thắc mắc về mối quan hệ bí mật này. Tuy nhiên, nếu là người hâm mộ trung thành của Phi Nhung, không khó để nhận ra đây là em trai cô.

Hóa ra, bức ảnh do chính Phi Nhung đăng tải cùng lời nhắn nhủ gửi đến người em trai: “Bây giờ mới biết thương chị hả… Tụi em có biết chị chịu đựng mấy chục năm nay không… Thôi khôngsaobây giờ nhận ra cũng chưa muộn, lấy kinh nghiệm mà nuôi con, dạy con. Tụi em hạnh phúc là chị vui lắm rồi, thôi cố lên”.

Em trai Phi Nhung đã gửi lời cảm ơn đến chị gái trên trang cá nhân: “Cảm ơn ba má đã mang con đến vớithế giớinày. Em cảm ơn chị yêu. Người luônyêuthương và săn sóc, nuôi dưỡng, dạy bảo để em có thể trưởng thành như ngày hôm nay. Người luôn đồng hành, ủng hộ cùng em trên mọi chặng đường. Sự kính trọng mà em muốn gửi đến chị yêu nhưng em lại chẳng thể nói ra thành lời”.

Hình ảnh người em trai mà Phi Nhung nhắc đến.

Hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, cái tên Phi Nhung đến hiện tại vẫn có chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả. Ở tuổi 48, Phi Nhung đang là mẹ đơn thân và có cuộc sống bình yên bên con gái ruột. Cô cũng kín tiếng hoàn toàn trong chuyện tình cảm suốt nhiều năm nay. Cũng do vậy nên xuất hiện khá nhiều lời đồn đoán về chuyện tình cảm của giọng ca Chiều lên bản thượng.

Phi Nhung dính phải nhiều tin đồn có tình cảm với Mạnh Quỳnh

Phi Nhung con được khán giả yêu mến bởi tấm lòng nhân hậu, khi nhận nhiều trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn làm con nuôi của mình và chăm sóc, nuôi dạy các em nên người. Một trong những người con nuôi nổi tiếng của Phi Nhung là Hồ Văn Cường. Đối với Phi Nhung, nhìn các em và con của mình có được cuộc sống đủ đầy là niềm hạnh phúc lớn nhất của cuộc đời cô. Thậm chí, Phi Nhung còn không kết hôn để dành toàn tâm toàn ý chăm sóc, nuôi dạy các con nên người.

Trước tấm lòng cao cả và sự hi sinh của Phi Nhung, em trai cô cảm thấy vô cùng biết ơn và trân trọng. Suốt những năm qua, dù công việc bận rộn và có rất đông con nhưng Phi Nhung vẫn luôn theo dõi và đồng hành cùng các em của mình. Đôi khi, cô còn chịu phần thiệt về mình chỉ mong các em hạnh phúc và vui vẻ.

Phản ứng của con gái ruột khi Phi Nhung nhận thêm con nuôi

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*