Xôn xao ảnh được cho là tình cũ người Nga của Lynk Lee, nhân vật từng khiến cô vượt rào cách đây 2 năm? – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Hình ảnh nhân vật được cho là tình cũ của Lynk Lee đã xuất hiện?

Cách đây không lâu, Lynk Lee đã thu hút đông đảo sự chú ý khi kể lại câu chuyện từng qua đêm với một anh chàng người Nga cách đây 2 năm vào thời điểm chưa chuyển giới. Trải lòng về chuyện tình này, Lynk Lee cho biết: “Sau vài lần gặp nhau, Linh cảm giác người ta không thích Linh hẳn, mà Linh thì cũng không thích một bạn nữ tính nên không đi đến bến bờ hạnh phúc”.

Điều này khiến công chúng thêm tò mò và dành nhiều sự quan tâm tới danh tính anh bạn người Nga này. Rất nhanh chóng, hình ảnh giọng ca 8X chụp cùng một người đàn ông ngoại quốc cách đây ít năm đượcnetizenphát hiện và chia sẻ rầm rộ trên MXH. Ngay lập tức, nhiều người khẳng định đây chính là ngườiyêucũ của Lynk Lee. Tuy nhiên, cũng có vài ý kiến cho rằng một bức hình không đủ để chứng minh điều gì cũng như không nên đưa ra kết luận khi người trong cuộc chưa lên tiếng. Chúng tôi đang liên lạc với Lynk Lee để tìm hiểu thực hư bức ảnh này.

Netizen đang chia sẻ rầm rộ bức ảnhLynk Leechụp cùng anh bạn ngoại quốc. Đây được cho là “đối tác” của giọng ca 8X trong quá khứ.

Trước đó, Lynk Lee đã có buổi nói chuyện cởi mở với nhiều quan điểm tích cực về cộng đồng LGBT cũng như tình cũ tại chương trình của Dustin Nguyễn.

Đây cũng là lần hiếm nói nữ ca sĩ tiết lộ về chuyệntình yêutrong quá khứ.

Ở thời điểm hiện tại, Lynk Lee đã trở thành mỹ nhân chuyển giới xinhđẹpnhất nhì Vbiz. Tuy nhiên, cô vẫn chưa thể tìm được nửa kia hoàn hảo của mình.

Lynk Lee: Giới Underground nhận ra tôi có vấn đề giới tính. Họ gọi tôi là “thím Lỳ”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*