Xếp thử kỳ phùng địch thủ BTS BLACKPINK cạnh nhau, ai dè ra tổ hợp hoàn hảo như sinh ra là để dành cho nhau – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Là “ông hoàng bà chúa” K-pop hiện tại, là đối thủ trực tiếp nhưng cũng có những lúc BTS – BLACKPINK lại giống nhau đến bất ngờ.

Là nhóm nữ hàng đầu K-pop hiện tại, BLACKPINK với MV “How You Like That” vừa lên sóng đã gây bão toàn cầu, xô đổ hàng loạt kỷ lục. Bên cạnh đó, BTS hiện đang là nhómnhạchàng đầu Hàn Quốc và thế giới, là “ông hoàng” ngồi vững trên ngôi vương với những thành tích khó ai sánh bằng.

Tưởng rằng là đối thủ trược tiếp và sẽ chẳng có gì liên quan đến nhau, nhưng khi đặt lên bàn cân những hình ảnh trong MV mới nhất “How You Like That” củaBLACKPINKvà “Black Swan” của BTS, sẽ thấy hai nhóm có những điểm chung vô cùng thú vị, cứ như thể “sinh ra là để dành cho nhau” vậy.

Các cô gái BLACKPINK diện váy đen sang chảnh, quyền lực dưới thánh đường huyền bí…

… thì dàn “thiên nga đen” BTS cũng có thánh đường lộng lẫy của riêng mình.

Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa khoe nhan sắc dưới pho tượng Nữ thần Chiến thắng bị cụt đầu và cụt chân cùng đôi cánh dài khá ấn tượng.

Thì 7 chàng traiBTScũng có những đôi cánh thiên nga cho mình, nhưng là theo phong cách tăm tối, ma mị và huyền bí hơn.

Những hình ảnh 7thành viên BTShóa thân thành thiên nga đen giữa vùng nước tối tăm không khỏi khiến fan cảm thấy có chút rùng mình.

Nhưng điểm tương đồng nhất của 2 nhóm đó chính là phân cảnhJimindang rộng đôi cánh đen và Jisoo cũng làm động tác tương tự như “How You Like That”.

Trong trang phục Thiên nga đen, Jimin bất ngờ bật mở ra một đôi cánh đen khổng lồ. Điều này gợi nhớ đến hình ảnh Thiên nga đen tung đôi cánh mạnh mẽ vút bay lên bầu trời.

Trong khi đó, Rosé khoe nhan sắc lộng lẫy trước…

Rồi từ từ vươn lên cao, hóa nữ thần Chiến thắng quyền lực, phô diễn sức mạnh của mình. Không cần phải dựa vào một Nữ thần nào để giành chiến thắng, chính các cô gái sẽ trở thành nữ thần của chính cuộc đời mình.

Sự trùng hợp bất ngờ này không khỏi khiến người hâm mộ cảm thấy thú vị. Cùng là hình ảnh đôi cánh đen quyền lực nhưng tông màu MV cùng bối cảnh khác nhau đã đem đến những ý nghĩa khác nhau. Đôi cánh thiên nga đen của Jimin là phần tiếp nối kỷ nguyên “Blood, Sweat

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*