Xem hình selfie quen rồi, Việt Anh bỗng lộ ảnh bị tag sồ sề bụng mỡ: Ảnh chưa và đã chỉnh khác nhau một trời một vực – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Đứng cạnh dàn mỹ nhân showbiz ấy mà Việt Anh lại chiếm spotlight một cách mạnh mẽ.

Tầm một năm trước, chuyệndiễn viên Việt Anhcan thiệp dao kéo, thay đổi vẻ ngoài từng là chủ để được công chúng đặc biệt quan tâm. Nhiều ý kiến cho rằng vì phẫu thuật thẩm mỹ mà anh mất đi vẻ đẹp tự nhiên vốn có. Bẵng đi một thời gian, Việt Anh lại nhận được nhiều lời khen vì những khoảnh khắc cực nam tính, bảnh bao. Ai cũng tưởng rằng, nam chính “Người phán xử” đã trở về thời kì đỉnh cao nhan sắc sau tranh cãi ồn ào.

Tuy nhiên người hâm mộ chưa kịp vui mừng quá lâu thì Việt Anh lại lộ nhan sắc thật qua hình ảnh được cô bạn Quỳnh Nga đăng tải mới đây. Theo đó, vẻ điển trai và thon gọn của anh chàng trước đó đã hoàn toàn biến mất trong ảnh được tag. Ngoài gương mặt đầy đặn thì thân hình của anh cũng có dấu hiệu tăng cân mất kiểm soát, bụng to “vượt mặt” sau lớp áo chứ không thon như hình đã được sửa.

Đứng cạnh dàn mỹ nhân showbiz ấy mà Việt Anh lại chiếm spotlight.

Khó có thể nhận ra rằng hai người trong ảnh là một.

Có thể thấy dù đã khéo léo chọn đồ tối màu nhưng nó cũng chẳng giúp ích được cho Việt Anh.

Phần đông khán giả thậm chí còn nhận xét, hình ảnh Quỳnh Nga đăng tải cho thấy độ chân thực cao, chứng minh rõ nhan sắc Việt Anh sau một năm dao kéo. Ai nấy đều khuyên nam diễn viên nên nỗ lực tập luyện để lấy lại vóc dáng thon gọn.

Tụ tập bạn bè đầu năm, Việt Anh liên tục khoe cận cảnh gương mặt đã dần bớt đơ cứng sau hơn nửa năm “dao kéo”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*