Xây đường hầm thoát hiểm bí mật, vợ chồng David Beckham bị hàng xóm mắng ngu ngốc, vô cảm – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Vợ chồng siêu sao đình đám thế giới đang có kế hoạch cải tạo ngôi nhà ở vùng nông thôn của mình.

David và Victoria Beckham đã trải qua nhiều tháng xây dựng ngôi nhà Cotswold trị giá 6 triệu bảng của mình. Theo đó, cuộc sống bình dị của đôi vợ chồng đắt giá nhất nhì nước Anh tại ngôi nhà của họ ở Cotswold, được cho là đang bị phá vỡ bởi việc xây dựng một bãi đậuxekhổng lồ.

Bãi đậu xe ngầm 100 chỗ đã được lên kế hoạch bởi câu lạc bộ thành viên tư nhân Soho Farmhouse. Để đáp ứng nhu cầu, nhóm cũng sẽ xây dựng sáu nhà nghỉ, năm phòng ngủ, một trung tâm giải trí cao cấp với hồ bơi và một nhà hàng cách xa khu vực nông thôn của gia đình giàu có. The Sun báo cáo rằng, Hội đồng quận West Oxfordshire nhận được thông báo các công trình đã bắt đầu vào ngày 31 tháng 3 – ba năm sau khi kế hoạch được phê duyệt.

Được biết, David và Victoria sẵn sàng lắp đặt một đường hầm thoát hiểm bí mật, để tăng cường an ninh. Các kế hoạch đã được thực hiện chỉ vài tuần sau khi cầu thủ bóng đá Dele Alli bị cướp ở knifepoint, tại nhà ở phía bắc London.

Cặp đôi này cũng đã nộp đơn lên Hội đồng quận West Oxfordshire để xây dựng một tầng hầm phòng rượu bên dưới nhà để xe, với một lối đi liên kết đến ngôi nhà chính trong ngôi làng cổ kính Great Tew. Họ đang làm việc với kiến ​​trúc sư Michael Ergatoudis – người đã thiết kế tất cả các công trình của họ kể từ khi họ mua bất động sản bốn năm trước. Cả hai có một ứng dụng quy hoạch riêng hiện đang được xem xét để xây dựng một cổng an ninh, mà một người dân địa phương phàn nàn là không giữ gìn khu vực này, nhưng sau đó vài ngày đã rút thư phản đối.

Trước đó, đôi vợ chồng được báo cáo là xảy ra “chiến tranh” với hàng xóm về kế hoạch xây dựng một cổng nhà cho hai nhân viên bảo vệ suốt ngày đêm ở lối vào. Cựu đội trưởng đội tuyển Anh và cựu ngôisaoSpice Girls được cho là “hủy hoại bầu không khí của ngôi làngđẹpnhư tranh vẽ.”

Một cố vấn địa phương đã chia sẻ quan điểm của họ vào thời điểm đó:“Beckham và những người nổi tiếng khác chỉ là những kẻ ngu ngốc, vô trách nhiệm và vô cảm.”Beckhams hy vọng sẽ thuyết phục được những người sống ở khu vực bằng cách nói rằng, cổng nhà sẽ “cải thiện an ninh cho cư dân” của biệt thự và khu vực xung quanh.

MailOnline đã liên hệ với đại diện của Victoria Beckham và Soho Farmhouse và nhận được bình luận: “David và Victoria sẽ bận rộn xây dựng, vì họ chuẩn bị lắp đặt một đường hầm bí mật, hầm rượu và ’siêu gara’ tại nhà Cotswold của họ, sau khi được cấp phép quy hoạch.”Cặp vợ chồng hiện đang giãn cáchxã hộitrong ngôi biệt thự trị giá 6 triệu bảng, với ba đứa con Romeo, Cruz và Harper.

Không còn là cô bé ngày nào, con gái út của David Beckham nay đã lớn phổng phao, cao ngang ngực bố

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*