Xa Thi Mạn cổ dài ngoẵng – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Tương tác với khán giả trên TikTok, Xa Thi Mạn gây chú ý với chiếc cổ dài kỳ quặc.

Khán giả gọiXa Thi Mạnlà “hươu cao cổ”, sao khi cô xuất hiện trên TikTok (Douyin). Xa Thi Mạn trở nên lạ lùng như vậy là do dùng Beauty Filter – một ứng dụng được người Đại lục ưa chuộng để làmđẹpcho khuôn mặt khi livestream, khiến các đường nét trở nên thay đổi. Dường như chính Xa Thi Mạn cũng nhận thấy sự khác thường của mình nên cô đã cố gắng “né” ống kính máy quay và cười gượng gạo.

Xa Thi Mạn xuất hiện trên Tik Tok.

Tik Tok những năm gần đây càng trở nên phổ biến, vì thế nhiều nghệ sĩ Hong Kong tận dụng nền tảng này để giới thiệu hình ảnh của bản thân tới thị trường Đại lục. Xa Thi Mạn không ngoại lệ. Khi xuất hiện trên Tik Tok, cô nhanh chóng thu hút nhiều người hâm mộ. Hiện tại, cô mở tài khoản của riêng mình để chia sẻ cuộc sống của bản thân tại Hong Kong với fan tại Đại lục. Ngoài ra, cô còn xuất hiện trên livestream của nhiều người khác, với tư cách khách mời.

Xa Thi Mạn trong đời thường.

Trước đó vài ngày, Xa Thi Mạn vừa chia sẻ ảnh mặt trang điểm nhẹ nhàng trên Instagram và nhận được “cơn mưa” lời khen ngợi nhờ nhan sắc nổi trội tuổi tứ tuần. Cô được nhận xét là đẹp hơn theo thời gian, nhờ đôi mắt trong và làn da trắng mượt mà.

Xa Thi Mạn sắc vóc nổi trội trong đời thường.

Xa Thi Mạn sinh năm 1975, tốt nghiệp đại học ngành Quản lý khách sạn tại Thụy Sĩ. Theo lời khuyên của mẹ, cô tham gia Hoa hậu Hong Kong và đoạt giải á hậu năm 1997, từ đó đóngphim của TVB. Cô lưu dấu ấn với Tuyết sơn phi hồ, Hồ sơ trinh sát, Đường về hạnh phúc, Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Thâm cung nội chiến…Năm 2018, phimDiên Hy công lược giúp cô hâm nóng tên tuổi, đắt show quảng cáo, sự kiện. Gần đây nhất, cô đóng phim Bên tóc mai không phải hải đường hồng cùng tài tử Huỳnh Hiểu Minh.

Xa Thi Mạn sợ làm mẹ khi đã già

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*