Vương Tuấn Khải phản ứng về tin phẫu thuật thẩm mỹ – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Vương Tuấn Khảihài hước cho biết tin tức động chạm dao kéo khiến anh vừa hoang mang vừa mừng thầm trong lòng.

Ngày 13/10,Sina đưa tin Vương Tuấn Khảitrả lời về tinphẫu thuật thẩm mỹtrong một cuộc phỏng vấn.

“Gần đây trên mạng lan truyền tin tức tôi phẫu thuật thẩm mỹ. Trong cơn hoang mang, tôi có chút mừng thầm. Bởi điều đó chứng tỏ việc tập gym có hiệu quả rõ rệt”, nam thần tượng sinh năm 1999 cười, nói.

Vương Tuấn Khải không muốn giải thích hay đôi co với những người ác ý tung tin đồn.

Khi được hỏi về những người tung tin đồn, Vương Tuấn Khải cho biết: “Tôi chưa từng có suy nghĩ sẽ giải thích hay đôi co với người không quen biết. Thời gian của con người có hạn, dành sự quan tâm cho những người mình quan tâm, như vậy ý nghĩa hơn”.

Câu trả lời của Vương Tuấn Khải ghi điểm trong lòng khán giả. Nhiều cư dân mạng khen ngợi nam thần tượng có EQ cao, đáp trả khéo léo.

Sina cho hay thời gian gần đây, Vương Tuấn Khải đang nỗ lực giảm cân cho vai diễn trong dự án điện ảnh mới. Hiện, anh giảm 10 kg nhờ quá trình tập luyện và chế độ ăn uống hợp lý.

Sau khi giảm cân, đường nét trên khuôn mặt Vương Tuấn Khải trở nên góc cạnh, sắc nét hơn. Bên cạnh những ý kiến cho rằng ngôisao9Xđẹptrai, nam tính, một bộ phận cư dân mạng chê ngoại hình gầy gò, hốc hác của anh không cuốn hút.

Trước hình ảnh khác lạ của Vương Tuấn Khải, mạngxã hộilan truyền tin tức anh phẫu thuật thẩm mỹ, kèm theo đó là những lời nhục mạ, chế giễu ngoại hình của thành viên nhóm TFBoys.

Liệu Vương Tuấn Khải có còn là nam thần khi rời xa photoshop, app chỉnh sắc đẹp?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*