Vương Nhất Bác Đinh Vũ Hề tranh nhau nhận lấy tài nguyên từ tay của Tiêu Chiến? – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Thời thế thay đổi khiVương Nhất Bácnhận tài nguyên thương mại cònĐinh Vũ Hềlại có được dự án phim ảnh của Tiêu Chiến?

Tiêu Chiến – nam minh tinh đỉnh cấp lưu lượng (nổi tiếng, có nhiều fan hâm mộ) trong giới giải trí Hoa ngữ sau sự thành công của webdrama Trần tình lệnh (2019) đã vấp phải nhiều khó khăn trong sự nghiệp khi fan hâm mộ report trang AO3. Sự việc này khiến anh chàng bị cư dân mạng tẩy chay cũng như nhiều sản phẩm thương mại từ chối hợp tác cùng nam diễn viên.

Trùng hợp chính là vào vài ngày trước, khi Tiêu Chiếp trả lời phỏng vấn thì một thương hiệu tuyên bố Vương Nhất Bác trở thành người đại diện chính thức. Điều đáng nói là thương hiệu này trước đây từng tiếp xúc với Tiêu Chiến.

Rất nhiều tài nguyên thương mại của Tiêu Chiến đều bị chuyển đến tay của Vương Nhất Bác. Không những thế, Đinh Vũ Hề – nam diễn viên đang dần trở nên nổi tiếng với vai diễn trongphimtruyền hìnhTrần Thiên Thiên trong lời đồn được xem là người nối nghiệp của ngôi sao Trần tình lệnhkhi nhận lại không ít tài nguyên phim ảnh từ tay anh.

Gần đây, những vấn đề liên quan, so sánh giữa Tiêu Chiến và Đinh Vũ Hề xuất hiện rất nhiều. Đinh Vũ Hề đến tham giaSáng tạo doanh 2020 với tư cách khách mời trợ diễn, trước đó ở mùa trước, Tiêu Chiến cũng từng đến chương trình này với vai trò tương tự. Trang phục của Đinh Vũ Hề trong show lại “đụng hàng” với Tiêu Chiến ở chương trình Bài hát của chúng tôi. Phong cách vũ đạo của họ cũng vô cùng giống nhau.

Vương Nhất Bác bị chỉ trích vì không bảo vệ Địch Lệ Nhiệt Ba

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*