Vương Nguyên tiếp tục gây thương nhớ với bộ ảnh tạp chí thứ tám trong năm 2020 – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Vương Nguyên gây ấn tượng với góc nghiêng cựcđẹptrong bộ ảnh tạp chí của Esquire.

Vào ngày 20/08, một loạt ảnh củaVương Nguyên trong bìa tạp chí Esquire Quý ông thời thượngđã được đăng tải và nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ và cư dân mạng.

Nếu tính sơ lược thì Vương Nguyên đã có mặt ở tám trang bìa tạp khác nhau và ở trang bìa thứ tám lần này, anh chàng chọn cho mình bộ vest đen lịch lãm với ánh mắt hướng lên bầu trời.


Bìa tạp chí của Vương Nguyên trong năm 2020

Trong bộ ảnh tạp chí mới nhất, Vương Nguyên tự do đi lại trên cánh đồng hoa đồng tiền và như đang chạy về phía của những người đang lướt xem những tấm hình trên màn ảnh nhỏ.

Trong lúc vô tình, một mẫu của TFBoys như mang người xem trở về với những ngày đầu tiên của mùa hè và nhìn thấy anh thêm một lần nữa. Anh chàng mang đến hơi thở của tuổitrẻvào những tấm ảnh, khả năng bắt cảm xúc với từng góc chụp cùng biểu cảm của Vương Nguyên đều rất tốt.

Những hình ảnh của Vương Nguyên trên tạp chí Esquire khi được đăng tải trên Sina Variety Show đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ:

Rất đẹp trai, ngày càng đẹp

Ai xem rồi cũng phải động lòng

Sức hút của Vương Nguyên là vô hạn

Ai xem hình rồi cũng phải nói một chữ là tuyệt

Chụp không tồi

Tạo hình phù hợp với Vương Nguyên quá

Góc nghiêng của Vương Nguyên đỉnh thật

Thực hư tin đồn Vương Nguyên thiếu tiền, phải đi vay đồng nghiệp

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*