Vừa phát hành ca khúc mới, Chen (EXO) công bố ngày nhập ngũ – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Thành viên nhómnhạcEXO, Chen sẽ nhập ngũ vào ngày 26/10.

Mới đây, namca sĩ Chencủa nhóm EXO đưa ra thông báo nhập ngũ. Cụ thể Chen sẽ nhập ngũ vào ngày 26/10 tới. Công ty quản lý của nam ca sĩ là SM Entertainment cũng đưa ra thông báo xác nhận thông tin này và cho biếtChensẽ âm thầm nhập ngũ. Như vậy, Chen sẽ là thành viên thứ tư củaEXOthực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc sau Xiumin, D.O. và Suho.


Chen công bố ngày nhập ngũ vào 26/10 tới.

Nam ca sĩ cũng viết thư tay gửi lời tạm biệt tới người hâm mộ: “Xin chào, đây là Chen. Cái nóng mùa hè đã qua đi, trong nháy mắt đã sang thu. Lý do tôi viết thư cho tất cả các bạn hôm nay là để thông báo với các bạn rằng tôi sẽ nhập ngũ vào ngày 26/10 và ít nhất có thể gửi lời chào tạm biệt đến các bạn qua lá thư này.

Trong thời gian phục vụ, tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình vớisức khỏethể chất và tinh thần tốt, để có thể cho các bạn thấy sự trưởng thành và tiến bộ khi quay lại. Trong thời gian đó, tôi mong rằng tất cả các bạn cũng sẽ luôn xinhđẹpvà khỏe mạnh như bây giờ. Luôn biết ơn và yêu các bạn rất nhiều”.

Tháng 1 vừa qua, Chen đã khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi thông báo kết hôn với bạn gái và mong chờ con đầu lòng chào đời. Sau đó, cặp đôi đã tổ chức lễ cưới riêng với sự tham gia của các thành viên trong gia đình cùng bạn bè thân thiết. Đến tháng Tư, SM Entertainment cũng đã xác nhận rằng vợ của Chen (EXO) đã hạ sinh tiểu công chúa khỏe mạnh vào hôm nay tại phòng khám Marie OB/GYN ở Cheongdam-dong, Seoul.

Ngày 15/10, nam ca sĩ phát hành ca khúc mới “Hello” như lời chào tạm biệt gửi tới khán giả. Đây là màn tái xuất solo sau hơn một năm phát hành album thứ 2 “Dear My Dear” vào ngày 1/10/2019 và cũng là sản phẩm cá nhân mới sau ồn ào kết hôn.

Vợ Chen sinh con gái đầu lòng, Knet: ‘Rác rưởi, làm ơn cuốn xéo khỏi EXO’

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*