Vừa mới chê stylist chọn đồ dìm dáng Rosé, netizen phải “quay xe” vì màn phối đồ quá đỉnh – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Quả thực là bộ jumpsuit dài rộng này quá sức dìm dáng Rosé nhưng cư dân mạng vẫn không thể trừ điểm stylist của BLACKPINK vì khoản phối đồ cực cao tay.

Khi Rosé tham gia show truyền hình Amazing Saturday, fan của BLACKPINK đã thở ngắn than dài vì stylist chọn cho Rosé một bộ đồ vô cùng dìm dáng. Đó là một mẫu jumpsuit dài lượt thượt với phần trên phá cách nhưng cũng khá rườm rà, khiến cho Rosé lọt thỏm trong trang phục, chẳng nhìn thấy đường cong đâu.

Tuy nhiên, cư dân mạng vừa mới than phiền về bộ đồ này thì lại đành “quay xe” khen ngợi stylist của BLACKPINK sau khi nhìn sangKim Tae Ricũng diện trang phục y hệt của Rosé. Nữ diễn viên tài năng xứ Hàn đã mặc y như trang phục mẫu, không thêm thắt thay đổi gì cả.

Vì thế mà netizen mới nhận ra rằngbộ jumpsuitnày khó mặc vô cùng, phần trên nhìn giống như một chiếc cạp quần được may cách điệu. Kim Tae Ri còn có vóc dáng nhỏ nhắn nên cô cũng bị trang phục nuốt hết vóc dáng.

Khi quay sang nhìn Rosé thì rõ ràng stylist đã tinh tế hơn nhiều khi dùng thêm thắt lưng xinh xắn tạo điểm nhấn cho eo, phần trên của mẫu jumpsuit này cũng được chỉnh sửa để nhìnđẹpmắt như một bông hoa xòe cánh và vừa vặn với Rosé hơn.

Bởi vậy, dù chưa ưng ý với set đồ lần này của Rosé, cho rằng nó không xuất sắc bằng nhiều ttrang phục khác Rosé từng mặc nhưngnetizenvẫn phải thừa nhận stylist của BLACKPINK xứng đáng được khen ngợi, biến bộ jumpsuit khá kỳ cục trở nên dễ nhìn hơn nhiều.

Chưa kể phụ kiện mà Rosé chọn cũng không chê vào đâu được: Từ đôigiày cao gótmũi nhọn cùng màu với trang phục cho đếnvòng cổkhông quá nhỏ cũng chẳng quá cầu kỳ, vừa đủ để làm điểm nhấn cho phần cổ thanh mảnh của Rosé.

Rosé được khen mặc đồ hiệu đẹp hơn Kim Tae Ri

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*