Vừa đính hôn được 2 tháng, sao nhí Disney một thời Demi Lovato đã chia tay hôn phu – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Chỉ trong một thời gian nhắn, cả hai đã đường ai nấy đi đầy tiếc nuối.

Demi Lovato đã chia tay vị hôn phuMax Ehrichsau sáu tháng bên nhau. Trước đó, cặp đôi tuyên bố đính hôn vào tháng 7, chỉ sau 4 tháng hẹn hò. “Đó là một quyết định khó khăn nhưng Demi và Max đã quyết định đi theo con đường riêng để tập trung vào sự nghiệp”, một nguồn tin chia sẻ. Các nguồn tin cho biết thêm: “Họ tôn trọng, yêu thương nhau và sẽ luôn trân trọng khoảng thời gian họ đã ở bên nhau.”

Nhiều đồn đoán rằng đã có sự cố trong mối quan hệ, khi một nguồn tin khác nói với Page Six: “Mọi chuyện vẫn chưa kết thúc …, nhưng nó đang trên đường đến đó.” Tờ báo này đưa tin rằng, vệ sĩ và em gái của Demi đã hủy theo dõi Max trên Instagram, với việc cặp đôi không tham gia vào các bài đăng trên mạngxã hộigần đây của nhau.

DailyMail.com đã liên hệ với đại diện của Demi về vấn đề này nhưng cho đến nay vẫn chưa đưa ra bình luận.

Demi, 28 tuổi và Max đã có một mối tình lãng mạn, bắt đầu vào tháng 3, ngay trước khi đại dịch coronavirus bắt đầu. Họ đã quyết định cách ly cùng nhau tại nhà của Demi trong bối cảnh đó. Cả hai tuyên bố đính hôn vào tháng 7, cùng với một buổi chụp ảnh bên bãi biển khoe chiếc nhẫn kim cương sáng chói.

Nữ ca sĩ từng chia sẻ rằng, cô muốn đám cưới của họ thiêng liêng. “Một mặt, tôi rất muốn bí mật vì cuộc sống của tôi rất công khai và tôi muốn giữ nó thiêng liêng giữa tôi và anh ấy. Mặt khác, tôi muốn bạn bè và gia đình của tôi có mặt ở đó để tổ chức buổi lễ nhưng tôi không thể làm điều đó cho đến khi đại dịch kết thúc vì nó không an toàn.”

Mối quan hệ của họ dường như đã rạn nứt vào đầu tháng này khi người hâm mộ tuyên bố, có ảnh chụp màn hình các dòng tweet và các bài đăng trên mạng xã hội khác của Max, cho thấy anh “khích” Demi và bạn thân cũ Selena Gomez của cô ấy chống lại nhau.

Demi đã lên Instagram vào đầu tháng này dường như để phản pháo một loạt ảnh chụp màn hình lan truyền cho thấy những dòng tweet khiếm nhã, do Max thực hiện vào năm 2015. “Thật sự rất buồn khi người ta FAKE hình ảnh để gán ghép phụ nữ với nhau. Nếu phụ nữ có xung đột thì giữa họ KHÔNG PHẢI LÀ BẠN”, cựu ngôi saoDisneyviết.

Trong dòng tweet “giả”, Max bị cáo buộc đã viết rằng Selena – bạn thân cũ của Lovato “xinh hơn” và có năng khiếu giao tiếp hơn cô ấy. Trong các bài đăng trên Instagram Story của mình, Demi dường như nhiệt tình thách thức những dòng tweet trong quá khứ.

“Thứ hai, các bạn không có những điều quan trọng hơn phải viết vào năm 2020 sao? Tôi thách thức bất kỳ tờ báo lá cải nào dám gõ tên tôi để nhắc đến Breonna Taylor và gương mặt mà những kẻ giết cô ấy vẫn chưa bị bắt. HÃY VIẾT VỀ ĐIỀU ĐÓ”, cô nói thêm.

“Tôi cũng không muốn nhìn những gì thực sự đang xảy ra trênthế giớinhưng CHÚNG TÔI PHẢI LÀM. Đúng vậy, việc chia rẽ những người nổi tiếng và các mối quan hệ của họ sẽ dễ dàng hơn, bởi vì năm 2020 khiến tất cả chúng ta sợ hãi nhưng nó sẽ chỉ đáng sợ cho đến khi chúng ta giải quyết tất cả và LÀM VIỆC VỀ CÁC GIẢI PHÁP CÙNG NHAU”, ngôisaoCamp Rock giải thích.

Selena Gomez rõ ràng là một chủ đề nhạy cảm đối với Demi, vì cả hai đã có một tình bạn rạn nứt, kể từ khi nổi tiếng trên Disney Channel vào giữa những năm 2000. Lovato đã chia sẻ về điều này trong một cuộc phỏng vấn với Harper’s Bazaar vào tháng 5: “Khi bạn lớn lên với ai đó, bạn sẽ luôn dànhtình yêucho họ. Nhưng tôi không phải là bạn của cô ấy, vì vậy tôi cảm thấy… Tôi sẽ luôn dành tìnhyêucho cô ấy và tôi mong mọi người không có gì khác ngoài những điều tốtđẹpnhất”.

HOT: Sao nhí Disney một thời tuyên bố đính hôn với nam diễn viên Max Ehrich

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*