Vừa chăm con vừa chăm chồng, Lâm Tâm Như vẫn đạt được thành tích học tập đáng nể – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Sau gần 1 năm chăm chỉ học tập, mới đây Lâm Tâm Như đã gặt hái được thành quả.

Vào ngày 9/9/2019, Lâm Tâm Như gây bão khi hé lộ mình đang theo học lớp cao học để lấy bằng thạc sĩ. Nữ diễn viên chia sẻ quyết tâm của mình khi quay lại trường học:“Bận rộn không phải là cái cớ để chúng ta cứ mãi dậm chân tại chỗ. Quay về với thân phận học sinh, để bản thân một lần nữa quay về con số 0 mới có thể nhìn nhận lại mọi thứ. Lại bắt đầu sự nghiệp học hành.”

Bên cạnh đó, Lâm Tâm Như cũng chia sẻ thêm về lịch học của mình: “Thời gian gần đây Như đã quay trở lại giảng đường để trau dồi trí thức. Hiện tại, Như đang theo học lớp nghiên cứu sinh tạiĐại học Thế Tântại cơ sở Thượng Hải chứ không phải Đài Bắc. Vì thế, tuần nào từ thứ 2 đến chủ nhật Như đều phải bay đến Thượng Hải để học. Mỗi tuần học 3 ngày cũng đồng nghĩa với việc phải xa chồng con một thời gian dài. Mọi công việc trong nhà lẫn việc chăm con đều phải bàn giao lại cho ông xã Hoắc Kiến Hoa.”

Và mới đây, trường đại học Thế Tân đã thu hút sự quan tâm từ netizen Trung khi bất ngờ đăng hình ảnh và thông tin đến “sinh viên” Lâm Tâm Như. Theo như phía trường đại học Thế Tân cho biết thì Lâm Tâm Như vừa được bình chọn làm hội trưởng của hội sinh viên cao học. Vì sự kiện này, Lâm Tâm Như đã quay về trường học để nhận chức vụ mới và chụp ảnh kỷ niệm với các giảng viên và bạn học.

Có thể nói, với vai trò hội trưởng hội sinh viên cao học được xem là thành quả cho sự chăm chỉ, sự nỗ lực của Lâm Tâm Như khi quay lại trường học dù ở tuổi 43 và là mẹ của một cô công chúa. Thậm chí, trong giai đoạn gần đây, Lâm Tâm Như rất bận về lịch trình quayphimcủa mình nhưng vẫn dành thời gian chuyên tâm vào việc học.

Lâm Tâm Như lần đầu chia sẻ về cuộc hôn nhân 4 năm với Hoắc Kiến Hoa

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*