Vụ đụng hàng của 2 nàng tỉ muội Vbiz: Người 2 con khoe chân triệt để, kẻ độc thân mặc kín bất ngờ – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Ai đẹp hơn ai là do bạn quyết định nhưng trước hết, hãy ghim ngay loạt ý tưởng diện đồ từ cặp “cao thủ” mặc đẹp này đã.

Thanh HằngHà Tăng có quá nhiều điểm chung: xinh đẹp, tài giỏi và ăn mặc siêu thời trang. Thêm nữa, hai mỹ nhân này còn là cặp hảo tỷ muội có tiếng của showbiz Việt và được nhiều người nhận xét là sở hữu gương mặt hao hao giống nhau.

Mới đây, duyên nợ của Thanh Hằng và Hà Tăng còn tiếp tục được nối dài bởi một vụ “đụng hàng” hết sức thú vị. Ai đẹp hơn ai là do bạn quyết định nhưng trước hết, hãy ghim ngay loạt ý tưởng diện đồ từ cặp “cao thủ” mặc đẹp này đã.

Giữa thiên nhiên thơ mộng của Đà Lạt, Hà Tăng hay bất cứ ai khác đều không thể cưỡng lại cái thú vui chụp ảnh sống ảo được. Và bà mẹ hai con vừa cập nhật trên Instagram hình ảnh vô cùng xinh đẹp trong set đồ không thể thời trang hơn.

Hà Tăng mix chiếc váy họa tiết cùng áo denim jacket, sau đó hoàn thiện bằng đôi sandals. Set đồ này là sự hài hòa giữa nét bồng bềnh, lãng mạn của váy vóc cùng cái bụi bặm của đồ denim, đôi sandals dáng cục mịch và kính mắt. Vậy nên không ai có thể phủ nhận, lựa chọn thời trang của Hà Tăng thực sự thú vị, chất chơi và sành điệu tuyệt đối.

Cũng là chiếc váy ấy, nhưng Thanh Hằng lại mang đến ấn tượng khác hẳn khi mix với túi lưới và sandals quai mảnh mang gam màu xuyệt tông. Vẻ ngoài của cô toát lên nét nữ tính, hiền hòa và chút gì đó phóng khoáng, cộng thêm mái tóc buông xõa là đủ làm tan chảy mọi con tim.

Ở diễn biến khác, Thanh Hằng còn “bonus” thêm một cách mix

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*