Vốn gắn liền với hình ảnh ngọc nữ không ngờ Lưu Diệc Phi cũng có những khoảnh khắc táo bạo như thế – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Loạt ảnh cũ cho thấy nữ diễn viênLưu Diệc Phicũng quẩy tưng bừng bên bạn bè và đồng nghiệp, khác hẳn với hình ảnh trong sáng, ngoan hiền mà cô vốn gây dựng bấy lâu.

Trong gần 20 năm hoạt động tại làng giải trí Hoa ngữ, Lưu Diệc Phi được biết đến là một diễn viên xinh đẹp, gắn liền với hình ảnh “ngọc nữ”. Với nhiều khán giả, cô là gái ngoan, hiếm dính phải những scandal tai tiếng.

Loạt hình cũ cho thấy Lưu Diệc Phi thoải mái tiệc tùng bên những người bạn.

Tuy nhiên những bức hình cũ của Lưu Diệc Phi mới đây được dân mạng chia sẻ cho thấy một mặt rất khác về cô. Trong hình có thể thấy “nàng Tiểu Long Nữ” mặc quần da đen, tạo dáng hết sức thoải mái trên ghế sofa khi tiệc tùng với những người bạn của mình.

“Nàng Tiểu Long Nữ” táo bạo hôn bạn diễntrẻtrong tiệc đóng máy “Hoa Mộc Lan”.

Ngoài ra hình ảnh Lưu Diệc Phi ôm hôn nữ diễn viên trẻ tên Lưu Á Tây trong bữa tiệc đóng máy “Hoa Mộc Lan” ở trời New Zealand cũng cho thấy sự táo bạo trong hành động của cô. Netizen thực sự bất ngờ trước loạt hình trên của nữ diễn viên “Thần điêu đại hiệp”. Họ bày tỏ: “Chẳng khác gì nữ hoàng tiệc tùng, hình ảnh ngoan hiền của Lưu Diệc Phi đã biến mất”, “Không còn gò bó, Lưu Diệc Phi trở thành một con người khác hẳn”, “Cô ấy cũng chỉ là người bình thường thôi, cũng có lúc đi quẩy với bạn bè, đồng nghiệp như thế này chứ”

Những tấm lưng trần mỹ miều của dàn minh tinh Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy gợi cảm cỡ nào cũng thua mỹ nhân này

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*