Vợ vẫn ở bên dù tỷ phú sòng bài lén lút gặp bồ nhí – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Thương giaTrần Tuệ Linhxuất hiện bên chồng, các con nhân sinh nhật của Pakco Chau – con trai riêng của chồng cô.

Bữa tiệc gia đình có sự xuất hiện của các thành viên trong nhà, bao gồm bố và chị gái của Alvin Chau. Thái độ Trần Tuệ Linh trông rất vui vẻ, thoải mái, dù vài tuần trước đó, chồng cô vừa bị phát hiện lén lút qua lại với bồ nhí Mandy Lieu ở Thái Lan. Tâm trạng thực tế hiện giờ của cô là sự tò mò của nhiều người.

Vợ chồngAlvin Chauvà Trần Tuệ Linh rất gần gũi, không hề có sự xa cách. So với thái độ căng thẳng khi lần đầu tiên phát hiện chồng có bồ, lần thứ hai này, Trần Tuệ Linh tỏ ra im lặng, thờ ơ. Trên trang cá nhân, cô đăng nhiều ảnh tận hưởng cuộc sống, tập luyện, du ngoạn…

Mandy Lieu và Alvin Chau công khai mối quan hệ vào năm 2015, dù thời điểm đó vị doanh nhân đã có một vợ, một con, vợ chuẩn bị sinh bé thứ hai. Bất chấp thị phi, vị tỷ phú và Mandy Lieu có với nhau ba đứa con. Sau khi “vợ bé” liên tiếp sinh con, Alvin Chau đưa cô sang Anh sống, cung cấp tài chính và mua cho cô một ngôi nhà, mở công ty thời trang để cô kinh doanh. Tuy nhiên, mối quan hệ được cho là không ổn từ giữa năm 2019, khiMandy Lieumuốn thành “chính cung”, nhưng người tình không thể ly dị vợ. Cuối cùng, hai người cắt đứt, Alvin Chau “bồi thường” cho Mandy Lieu 300 triệu HKD (khoảng 38 triệu USD). Ngoài ra, vị tỷ phú chịu trách nhiệm chi tiền nuôi con, mỗi năm sang thăm con vài lần.

Pakco Chau, con trai Alvin Chau, mừng sinh nhật với tâm trạng phấn chấn. Cậu thanh niên 24 tuổi rấtyêuquý mẹ kế Trần Tuệ Linh, nhiều lần công khai lên tiếng bênh vực mẹ trước “tiểu tam” của bố. Trong ngày sinh của mình (14/8), cậu chia sẻ rất nhiều khoảnh khắc gia đình bên nhau, không quên dành cho mẹ kế lời cảm ơn vì đã giúp cậu có một buổi tối đáng nhớ.

Trên trang cá nhân, ngoài đăng ảnh gia đình trong ngày sinh nhật, Pakco Chau còn đăng ảnh bạn gái. Đây là cô gái đầu tiên cậu công khai mối quan hệ yêu đương. Cô tên là Debby. Cặp đôi được cho là hẹn hò từ năm ngoái.

Debby (ngoài cùng bên trái) góp mặt bên gia đìnhPakco Chautừ năm ngoái, cho thấy cô đã được gia đình bạn trai chào đón. Cô gái có nước da ngăm đen khỏe mạnh.

Một số hình ảnh của Debby và Pakco Chau xuất hiện trên mạng xã hội.

Tỷ phú thắm thiết vợ cả, ‘quên’ vợ bé

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*