Vợ Sỹ Luân: “Chồng chưa bao giờ cầu hôn tôi, tôi rất ghen tị với những cô gái khác” – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

MCPhương Thảotiết lộ rằng, dù cả hai rấtyêunhau và đang chung sống hạnh phúc tuy nhiên đến hiện tạiSỹ Luânchưa từngcầu hôncô.

Cách đây 2 năm, Sỹ Luân kết hôn với MC Phương Thảo (đã quen 8 năm). Cả hai chung sống khá hạnh phúc bên nhau. Mới đây, tại chương trình Tâm đầu ý hợp, vợ chồng Sỹ Luân đã cùng chia sẻ về đời sống của nhau qua việc trả lời các câu hỏi ngẫu nhiên được đưa ra.

Theo đó, MC Phương Thảo cho biết mình hạnh phúc khi cưới được Sỹ Luân bởi anh từng là thần tượng lúc nhỏ của cô. “Sỹ Luân giống hệt mẫu hình lúc nhỏ của tôi vì từ lúc tôi học lớp 7 anh ấy đã nổi tiếng lắm rồi. Tôi coi MV canhạccủa anh ấy và rất thích, ước rằng có thể làm vợ anh ấy. Tôi chỉ nghĩ thoáng qua vậy thôi, ai ngờ định mệnh lại cho Sỹ Luân làm chồng tôi thật”, vợ Sỹ Luân tâm sự.

Vợ của Sỹ Luân cũngtâm sựrằng, chồng mình là người hòa đồng hay giúp đỡ mọi người. Anh có một khả năng đặc biệt là có thể đọc suy nghĩ của người khác. Anh có thể hiểu được vợ mình muốn gì chỉ qua một cái liếc mắt, cau mày.

Phương Thảo tiết lộ: “Với mọi người xung quanh, anh ấy luôn biết họ đang gặp chuyện gì để giúp đỡ. Sỹ Luân có tính bao đồng, luôn thích giúp đỡ người ngoài”.

Nói về những kỷ niệm hạnh phúc của cả hai, bà xã Sỹ Luân trải lòng: “Sỹ Luân đã từng khóc khi chúng tôi làm đám cưới bên Thái Lan. Lúc đó, tôi cũng cảm ơn anh ấy vì giữa biết bao cô gái đi qua cuộc đời lại chọn tôi. Tôi cám ơn anh vì đã là người thầy, người anh, người bạn đời của tôi”.

Phương Thảo cũng khá nghẹn ngào khi tỉ tê rằng, Sỹ Luân chưa bao giờ cầu hôn cô dù cả hai đã chung sống với nhau như vợ chồng một thời gian dài, và điều này làm cô ghen tị với những cô gái khác “Chồng tôi chưa bao giờ cầu hôn tôi, đó là điều khiến tôi rất ghen tị với những cô gái khác”.

Vợ Sỹ Luân tên đầy đủ là Nguyễn Thị Phương Thảo. Họ gặp nhau lần đầu vào năm 2013. Khi đó, Phương Thảo mới là cô sinh viên năm nhất ngành Quản trị kinh doanh của trường Đại học Sài Gòn. Khi đó, Sỹ Luân cũng vừa quay trở lại showbiz sau vụ tai nạn thảm khốc khiến anh mất 4 năm nằm ở nhà để mẹ chăm sóc.

Phương Thảo vừa là MC, vừa là giáo viên dạy tiếng Anh, tiếng Hoa. Còn Sỹ Luân hiện là Giám đốc trung tâm nghệ thuật của trường đại học Hutech TPHCM. Anh sở hữu một phòng thu chuyên làm nhạc phim, quảng cáo. Anh cũng dạy thanh nhạc cho các ca sĩ. Anh làm MC, đi hát và biên tập nhiều chương trình giải trí.

Bên cạnh đó, Sỹ Luân còn có một công ty tổ chức sự kiện với chi nhánh ở Sydney, Australia nên 5 năm qua, tuy không ra sản phẩm âm nhạc mới nhưng cuộc sống của anh rất thoải mái và anh vẫn sống tốt bằng nghệ thuật.

Vợ Sỹ Luân vẫn chưa được mẹ chồng đón nhận

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*