Vợ kém tuổi Quách Ngọc Tuyên lần đầu diện váy cưới, sao Việt chúc mừng – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Sau khi chung sống cùng nhau có một cô công chúa, đến nay bà xã kém tuổi của nam diễn viên hài hạnh phúc lần đầu diện áo cưới, ai nấy cũng gửi lời chúc mừng.

Quách Ngọc Tuyên quen vợ Thảo Hân trong vài lần anh đi diễn ở sân khấu Nụ cười mới. Được biết, tháng 10/2019, “Vi Cá” quyết định công khai mối quan hệ khi vợ sắp sinh, và chuẩn bị đón con gái đầu lòng khiến nhiều đồng nghiệp bất ngờ.

Cặp đôi hiện tại đã có tổ ấm hạnh phúc, phụ huynh cũng từ quê lên ở cùng hai vợ chồng để phụ giúp chăm sóc cháu ngoại. Đến nay cô công chúa của họ được 1 tuổi, cặp đôi dự định sẽ tổ chức hôn lễ trong thời gian tới.

Tổ ấm nhỏ hạnh phúc của Quách Ngọc Tuyên. (Ảnh: FBNV)

Vợ kém tuổi nam diễn viên đi thử áo cưới

Mới đây, trên trang cá nhân Thảo Hân – vợ kém 10 tuổi của anh “Vi Cá” đăng ảnh lần đầu tiên diện váy cưới. Về phía Quách Ngọc Tuyên, anhhài hước trêu mẹ Bào Ngư: “Nhìn cũng được,cũng xinh xắn đấy bạn à. Tạm chấp nhận”.

Được biết, khi “bà mẹ một con” mặc chiếc áo cưới màu trắng, nhiều bạn bè cũng như đồng nghiệp đã tò mò đoán có lẽ cặp đôi sẽ dự định tổ chức hôn lễ trong thời gian sắp tới.

Thảo Hân cười hạnh phúc khi lần đầu tiên thử váy cưới xinh đẹp. (Ảnh: FBNV)

Cô kém chồng 10 tuổi làm mẹ khi còn rất trẻ, sau khi con gái tròn 1 tuổi, có lẽ đến hiện tại anh muốn tổ chức một đám cưới để vợ có một danh phận và mặc chiếc váy cưới như những cô dâu khác. (Ảnh: FBNV)

Sao Việt chúc mừng

Ngay sau khi chia sẻ mẹ Bào Ngư nhận nhiều lời chúc mừng. Khả Như, Lâm Vỹ Dạ, Hồ Việt Trung và người hâm mộ đã tranh thủ vào hỏi thăm khi nào tổ chức cũng như gửi lời chúc đến cặp đôi.

Hồ Việt Trung hào hứng hỏi: “Chuẩn bị được đi ăn đám cưới hả”, nam diễn viên đáp: “Bỏ ổng heo đi”. Lời khẳng định chắc nịch của “ông bố một con” nhận nhiều sự quan tâm khán giả. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cư dân mạng đã dành lời bình luận dành lời khen chovợ Quách Ngọc Tuyênkhi mặc váy cưới. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài những lúc quayphimbận rộn, anh cũng thường xuyên sắp xếp thời gian đưa vợ và con gái đi du lịch. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, chúng tôi đã liên lạc với vợ của nam diễn viên, tuy nhiênngười đẹpgiấu kín và chưa muốn chia sẻ nhiều. Người hâm mộ cũng nóng lòng chờ đợi ngày báo tin vui của cặp đôi lên trang cá nhân.

Quách Ngọc Tuyên và vợ kém 10 tuổi bán hàng online

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*