Vợ Justin Bieber đau lòng khi chồng bị tố cáo xâm hại hai người phụ nữ – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Vụ việcJustin Bieberbị cáo buộc tấn công tình dục đã gây ảnh hưởng đến tâm lý của Hailey.

Justin Bieber đã đệ đơn kiện tội phỉ báng, đòi bồi thường 20 triệu đô la nhằm chống lại “những lời nói dối tahái quá về vụ tấn công tình dục”. Một nguồn tin mới đây đã tiết lộ những suy nghĩ củaHailey Baldwinvề chồng trong cuộc chiến pháp lý.

Theo đó, Hailey Baldwin đã luôn ở bên cạnh Justin Bieber khi chồng cô đưa hai người dùng phương tiện truyền thôngxã hộinặc danh ra tòa về những cáo buộc của họ về việc tấn công tình dục. Dù vậy, cô nàng rất đau lòng vì cặp đôi rất coi trọng những điều này.Rất rõ ràng điều này không thể là sự thật và thực tế là chân dài tóc vàng không hề biết điều đó.

Hailey Baldwin và Justin Bieber đã kết hôn từ tháng 9 năm 2018.

Có hai sự kiện tổng thể được nêu chi tiết trong vụ kiện. Trong đó, một trong những cáo buộc này là tố cáo nam ca sĩ gốc Canada đã tấn công tình dục mình trong một phòng khách sạn ở thành phố New York, đêm 4 tháng 5 năm 2015.

Trong khi Justin biểu diễn tại SXSW, ngôi saonhạcpop đã từ chối ở lại khách sạn. Nam ca sĩ chỉ ra rằng anh ta và bạn gái cũ Selena Gomez ở cùng nhau tại một cơ sở cho thuê do DEN Property Group quản lý, và thậm chí còn cung cấp một biên nhận từ Airbnb trên Twitter cá nhân của mình để phủ nhận các cáo buộc.

Một người khác cáo buộc Justin tấn công tình dục sau Met Gala 2015. Tuy nhiên, ngay sau khi ra mắt buổi dạ tiệc thời trang ở NYC, Justin đã đến và tham dự bữa tiệc riêng tư tại Up

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*