Vợ Hướng Hoa Cường bị nhồi máu cơ tim – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Trần Lam cho biết bà vừa trải qua một cuộc đại phẫu vì bị tràn dịch màng phổi, van tim không hoạt động.

Ngày 17/8, 163 đưa tin vợ của trùm Hướng Hoa Cường – Trần Lam đăng tải bài viết tiết lộ bà vừa trải qua một cơn bạo bệnh.

Trần Lam cho biết bà nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch vì tràn dịch màng phổi, van tim không hoạt động. Các bác sĩ chẩn đoán Trần Lam bị nhồi máu cơ tim. Ngay lập tức, bà trùm được đưa vào phòng mổ tiến hành một cuộc đại phẫu.

Trần Lam chụp ảnh trên giường bệnh.

“Khi ấy, tình trạngsức khỏecủa tôi rất tệ. Các bác sĩ và y tá không dám rời khỏi phòng ICU nửa bước vì sợ tôi không qua khỏi. Tôi hoàn toàn tỉnh táo trong suốt ca phẫu thuật và tự nhủ với bản thân phải mạnh mẽ vượt qua đau đớn. May mắn là ca mổ đã kết thúc thành công”, Trần Lam chia sẻ.

Theo 163, sau hơn một tháng nằm viện điều trị, vợ của Hướng Hoa Cường đã dần phục hồi sức khỏe, được xuất viện vào ngày 16/8. Qua bức ảnh tự sướng trên giường bệnh, sức khỏe của mẹ chồng Quách Bích Đình đã ổn định hơn rất nhiều.

Trên mạng xã hội, khán giả gửi nhiều lời hỏi thăm và chúc bà trùm showbiz Hong Kong sớm bình phục.

Trước đó, truyền thông đưa tin Trần Lam sẽ sang Đài Loan tiễn biệt La Bái Dĩnh – người qua đời hôm 4/8. Tuy nhiên, do không được xuất viện, bà bỏ lỡ lễ tang của người bạn thân. Chia sẻ với On về việc này, vợ Hướng Hoa Cường tỏ ra tiếc nuối, đồng thời khuyên mọi người hãy trân trọng cuộc sống.

Nguyên nhân khiến bà Trần Lam sa sút sức khỏe, phải nhập viện không được tiết lộ. Không ít khán giả suy đoán những rắc rối xung quanh cuộc hôn nhân giữa con trai Hướng Tả và con dâu Quách Bích Đình đã làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bà Trần Lam.

Trong suốt thời gian qua, khi tin đồn ly hôn giữaQuách Bích Đìnhvà Hướng Tả lan truyền khắp mạng xã hội, Trần Lam luôn là người ra mặt giải thích thay vợ chồng con trai.

Ồn ào xoay quanh cuộc hôn nhân của vợ chồng Hướng Tả – Quách Bích Đình khiến Trần Lam phải đau đầu giải thích.

Trần Lam tên thật là Trần Minh Anh, sinh năm 1959 tại Đài Loan. Năm 1980, bà kết hôn với Hướng Hoa Cường – ông trùm quyền lực của giới giải trí Hong Kong. Trần Lam nổi tiếng là người phụ nữ có cá tính mạnh, khiến ai cũng phải kiêng dè ở showbiz Hoa ngữ.

Quách Bích Đình mang thai

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*