Vợ Hugh Jackman phủ nhận chồng là gay – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nữ diễn viênDeborra-Lee Furnesscười lớn trước tin đồn ông xã Hugh Jackman là người đồng tính và kết hôn chỉ để che đậy giới tính thật.

“Tôi nhìn thấy một vài bài báo trên tạp chí rất ác ý”, Deborra-Lee phát biểu trong show Anh’s Brush With Fame ở Australia hôm 29/9. “Tôi hy vọng mọi người nhận ra đó chỉ là những câu chuyện bịa đặt”.

Hugh Jackman và bà xã Deborra-Lee.

Nữ diễn viên 64 tuổi cũng châm chọc: “Hugh bị đồn gay nhiều năm rồi. Tôi cũng bị đồn là les, từ khi tôi quayphimShame (năm 1988). Họ đã rất sốc khi tôi kết hôn”.

Bà xã Hugh Jackman cho rằng công chúng không nên tung tin đồn vô nghĩa như vậy. Nó giống như bảo Elton John là trai thẳng. “Elton sẽ rất bực mình khi nghe thấy vậy”, Deborra-Lee bình luận.

Hugh Jackman và Deborra-Lee nên duyên từ khi đóng cùng trong bộ phim Correlli năm 1995. Thời điểm đó Deborra-Lee đã là một nữ diễn viên Auatralia nổi tiếng và quyến rũ còn Hugh là cậu thanh niên mới chập chững vào nghề. Dù kém Deborra-Lee tới 13 tuổi, Hugh vẫn đem lòng si mê và tỏ tình với cô. Họ kết hôn năm 1996 và chung sống hạnh phúc hơn hai thập kỷ qua.

Vợ chồngHugh Jackmanluôn xuất hiện tình cảm bên nhau.

Deborra-Lee chia sẻ: “Ngay từ ban đầu chúng tôi đã có sự kết nối kỳ lạ. Tôi luôn cảm thấy đã gặp được tri kỷ của đời mình”. Cô cũng nhấn mạnh rằng khi có tìnhyêusâu sắc dành cho nhau, hôn nhân sẽ kéo dài mãi mãi: “Khi bạn yêu ai đó, bạn sẽ luôn muốn điều tốt nhất cho đối phương”.

Bà xã Hugh Jackman không may bị sảy thai nhiều lần và khó có con. Bởi vậy vợ chồng cặp cô đã quyết định nhận con nuôi. Hugh và Deborra-Lee hiện có con trai Oscar 20 tuổi và con gái Ava 15 tuổi.

Chuyện tình 24 năm của tài tử Wolverine và người vợ lớn tuổi

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*