Vợ danh hài Chí Tài: U60 vẫn vô tư, không bận tâm chuyện con cái – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Cuộc hôn nhân hạnh phúc của vợ chồngChí Tàikhiến không ít nghệ sĩ trong giới phải ngưỡng mộ. Đó có thể cũng là một trong những lý do khiến Phương Loan – bà xã của anh dù đã qua tuổi 60 nhưng vẫn trẻ đẹp.

Chí Tài được biết đến là một trong những danh hài nổi tiếng của Việt Nam cùng thời với Hoài Linh, Hồng Vân… Tuy nhiên, hôn nhân, đời tư củanghệ sĩ Chí Tàilại khá thầm lặng. Ít ai biết, anh có người vợ kém mình một tuổi tên Phương Loan.

Cả hai nên duyên khi cùng diễn chung trong bannhạcChí Tài Brother và kết hôn năm 1987. Tuy nhiên, khi Chí Tài chuyển hướng sang diễn hài, Phương Loan lui về hậu trường làm hậu phương vững chắc cho chồng. Hiện tại, cô đang định cư tại Mỹ.

Bên nhau đã hơn 30 năm nhưng cả hai không có con. Mặc dù vậyvợ chồng Chí Tàilúc nào cũng hạnh phúc, vui vẻ và nhí nhảnh. Trong quãng thời gian bên nhau, cả hai từng trải qua không ít sóng gió.

“Đa số người Việt nào cũng nghĩ có con gia đình mới hạnh phúc, mới có tiếng cười. Riêng gia đình tôi, con cái không phải là điều quan trọng, nhất quyết phải có mới hạnh phúc. Hiện tại, cuộc sống tôi và vợ vẫn rất vui. Không quan trọng có con hay không, chỉ cần cảm thấy vui và hài lòng”, Chí Tài từng trả lời về việc không có con.

Dù năm nay đã ở tuổi 61 nhưng vợ danh hài Chí Tài vẫn sở hữu nhan sắc vô cùngtrẻtrung. Nhìn cả hai đứng chung một khung hình, không ai nghĩ cô lại gần bằng tuổi chồng. Mỗi lần ở cạnh nhau, cả Chí Tài và Phương Loan đều thể hiện rõ niềm hạnh phúc trên khuôn mặt. Dường như cả hai cứ ở gần nhau là có thể nhí nhảnh, vui vẻ khiến người xung quanh dễ dàng nhận thấy.

Trong liveshow của Chí Tài cuối năm 2019, Phương Loan đã từ Mỹ về Việt Nam đến ủng hộ chồng ở hàng ghế khán giả. Hai vợ chồng Chí Tài đã có màn tỏ tình đầy lãng mạn và cùng song ca bài hát Yêu trên sân khấu để cảm ơn các khán giả đã có mặt trong liveshow.

“Có những người xung quanh mà mình không để ý, nhưng họ vẫn dõi theo từng bước chân ta đi. Ba chục năm nay rồi đó. Nhớ hạnh phúc đó nghe”, Hoài Linh nói về bà xã Chí Tài trong chương trình.

Chí Tài từng thổ lộ về chuyện tình cảm: “Tôi không cần sự lãng mạn như nắm tay đi trên đường phố. Cái lãng mạn của chúng tôi đơn giản lắm, vợ nấu ăn, tôi ngồi nhìn, ngắm bà ấy. Lâu lâu, hai vợ chồng rủ nhau đi ăn bên ngoài hoặc đidu lịchvà tắt hết điện thoại, chỉ có chúng tôi nói chuyện với nhau thôi. Mà đi du lịch, chúng tôi chỉ có ăn và ngủ, không ngắm cảnh đẹp, không khám phá. Đó là sự lãng mạn của những người già”.

Video: Chí Tài bất ngờ khi bà xã xuất hiện trong chương trình ‘Ca sĩ bí ẩn’

Bật mí người vợ 30 năm không sinh con của danh hài Chí Tài

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*