Vợ chồng Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm có mặt ở miền Trung để cứu trợ bà con – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Sau khi kêu gọi quyên góp trên trang cá nhân, vợ chồngTrường Giangvà các đồng nghiệp đã có mặt ở miền Trung để cứu trợ bà con vùng lũ.

Sáng nay (23/10), đoàn cứu trợ của vợ chồng Nhã Phương – Trường Giang cùng Lê Dương Bảo Lâm, Diễm My 9x, Ái Phương, Mạc Văn Khoa đã có mặt ở miền Trung để cứu trợ bà con vùng lũ. Trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm cho biết: “4 giờ sáng tụi em đi rồi, hiện tại em tới địa bàn phường Đồng Mỹ, TP Đồng Hới. Tới nơi cầu mongsức khỏeem tốt, bà con chờ tụi em”.

Trước đó, vợ chồngNhã Phươngvà Trường Giang đã kêu gọi khán giả quyên góp vật chất để hỗ trợ người dân miền Trung vượt qua thiên tai. Lê Dương Bảo Lâm cũng thông báo nhận gần 300 triệu đồng để mua lương thực mang đến cứu đói cho bà con vùng tâm lũ. Hiện tại, ngoài đoàn cứu trợ của vợ chồng Trường Giang, thì Minh Triệu – Kỳ Duyên, Erik, Lương Thế Thành – Thuý Diễm,… cũng đã có mặt ở miền Trung để giúp đỡ người dân. Trước những diễn biến phức tạp của lũ lụt, mong các nghệ sĩ cẩn trọng để kiểm soát tình hình và đảm bảo an toàn cho bản thân, đảo bảo làm đúng theo hướng dẫn của cơ quan chức năng địa phương.

Vợ chồng Trường Giang cùng các đồng nghiệp có mặt tại miền Trung để cứu trợ

Là người con của miền Trung nên Trường Giang cũng đã kêu gọi quyên góp trên trang cá nhân

Hy vọng các nghệ sĩ cẩn trọng và đảm bảo an toàn trong hành trình cứu trợ

Hiện tại, nhiều nghệ sĩ đang có mặt ở miền Trung để hỗ trợ người dân vượt qua thiên tai

Trường Giang lần đầu tiết lộ chuyện yêu xa: “Tôi nhớ Nhã Phương tới phát điên, 3-4 giờ sáng đập đầu vào tường liên tục”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*