Vợ chồng Trấn Thành hội ngộ đôi bạn thân Vân Hugo Thái Dũng, U35 vẫn đẹp hết nấc – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Buổi tụ họp của vợ chồng Trấn Thành – Hari Won cùng đôi bạn thân đến từ Hà thành nhận được nhiều lượt like trên mạng xã hội.

Mới đây, MC Thái Dũng đã chia sẻ khoảnh khắc tụ họp cùng đôi vợ chồng Trấn Thành – Hari Won và MCVân Hugolên trang cá nhân. Bốn người bạn tranh thủ sau giờ làm việc đã rủ nhau đi ăn khuya. Điều đó chứng tỏ mối quan hệ của họ vô cùng thân thiết. Đặc biệt, nhan sắc của đôi bạn cùng tuổi Hari Won – Vân Hugo nhanh chóng chiếm trọn spotlight.

Dù Hari Won và Vân Hugo đều đã ở ngưỡng U35 nhưng 2 mỹ nhân ai cũngtrẻtrung và xinhđẹpnhư thiếu nữ đôi mươi. Nếu Vân Hugo khoe vẻ ngoài quyến rũ trong bộ váy dây tông đen thì Hari Won lại chọn áo sơ mi phong cách trẻ trung với kiểu tạo dáng xì-tin. Điểm chung củaHari Wonvà Vân Hugo chính là nhan sắc “hack tuổi”.

Bên cạnh đó, hai mĩ nhân này cũng có một điểm chung về tình trường. Cả hai từng trải qua nhiều sóng gió trongtình yêunhưng cuối cùng đã tìm được hạnh phúc cho riêng mình. Hari Won đang có hôn nhân hạnh phúc bên Trấn Thành, còn Vân Hugo cũng đã tìm được hạnh phúc mới. Cô vừa dọn về căn biệt thự bạc tỷ cùng chồng sắp cưới tại Sài Gòn.

Vợ chồngTrấn Thànhhội ngộ đôi bạn Vân Hugo – Thái Dũng

Nhan sắc ở tuổi U35 của Hari Won và Vân Hugo khiến ai nấy xao xuyến

Hari “cảnh cáo” vì chồng nằm ườn ngay tại nhà hàng 5 sao, Trấn Thành đáp lại cực gắt khiến vợ chỉ biết câm nín!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*