Vợ chồng tài tử Avengers ly hôn sau 19 năm gắn bó – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nam diễn viên Clark Gregg – nổi tiếng với vai đặc vụ Phil Coulson của vũ trụ điện ảnh Marvel – đệ đơn ly hôn nữ diễn viênJennifer Greyhôm 18/8.

Sau một thời gian ly thân, cặpsaoHollywoodClark Greggvà Jennifer Grey đã chính thức nộp đơn ly dị lên tòa án Los Angeles, kết thúc cuộc hôn nhân gần hai thập kỷ. Họ có cô con gái chung vừa tròn 18 tuổi nên không có sự phân chia về quyền nuôi con.

Clark Gregg và Jennifer Grey.

Trước đó, cả hai đã ra thông báo chung về quyết định chia tay: “Sau 19 năm bên nhau, chúng tôi đã chia rẽ từ tháng 1 năm nay. Chúng tôi sẽ luôn là một gia đình với sự yêu thương, tôn trọng và chăm sóc cho nhau. Thật khó khăn khi đi đến quyết định ly hôn nhưng cả hai vẫn duy trì sự thân thiết, trân trọng những năm tháng chung sống và biết ơn vì đã có một cô con gái tuyệt vời”.

Clark Gregg kết hôn với Jennifer Grey năm 2001. Họ từng đóng cùng nhau trong phimThe Road To Christmas năm 2006. Jennifer là ngôi sao nổi tiếng của phim Dirty Dancing – tác phẩm điện ảnh giúp cô nhận một đề cử Quả cầu vàng. Trước khi kết hôn với Clark, cô hẹn hò nam diễn viên Johnny Depp và phóng viên truyền hình George Stephanopoulos.

Clark Gregg trong vai đặc vụ Phil Coulson của tổ chức S.H.I.E.L.D.

Clark Gregg được khán giả biết đến rộng rãi với vai diễn đặc vụ Phil Coulson trong loạtphim truyền hình Agents Of S.H.I.E.L.D cũng như các phim điện ảnh Iron Man , ThorThe Avengers.

Danh sách người tình mỹ nhân của Johnny Depp

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*