Vợ chồng Ngân Khánh mừng sinh nhật Dương Cẩm Lynh – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Tối 15/10, vợ chồng diễn viên Ngân Khánh, Lê Phương cùng nhiều bạn bè tụ họp trong tiệc sinh nhật chung của diễn viênDương Cẩm Lynhvà con trai.

Dương Cẩm Lynh và con trai mặc đồ đồng điệu trong tiệc sinh nhật. Nữ diễn viên xúc động trong ngày con trai tròn bốn tuổi: “Năm nào mamy cũng nhớ đến ngày này đã sinh con ra như thế nào và nhớ đến cái mặt thấy ghét của con lớn lên từng ngày. Mỗi ngày, con biết nhiều hơn, ngoan hơn và khiến mamy bất ngờ, hạnh phúc về con nhiều thứ. Chúc con trai ăn nhiều, mau lớn khoẻ mạnh.Vậy là mamy yên tâm con nhé”.

Trước đó, Dương Cẩm Lynh diện đầm hồng cúp ngực trong lúc đón khách. Dương Cẩm Lynh tròn 38 tuổi hôm 13/10. Con trai cô – bé William – tròn 4 tuổi vào hôm qua. Từ khi sinh con, nữ diễn viên luôn tổ chức sinh nhật hai mẹ con chung vào ngày 15/10 hàng năm.

Diễn viên Lê Phương (đồ trắng) và diễn viênNgân Khánhcó mặt chung vui với Dương Cẩm Lynh. Bangười đẹplà nhóm bạn thân nhiều năm. Hôm 7/10, họ cùng nhau chúc mừng sinh nhật Ngân Khánh trong buổi tiệc trên du thuyền.

Bộ ba thể hiện tình cảm thân thiết trong buổi tiệc.

Ca sĩ Trung Kiên cùng bà xã Lê Phương đến chúc mừng Dương Cẩm Lynh đón tuổi mới.

Ông xã cũng tháp tùng Ngân Khánh tại buổi tiệc. Gây chú ý trong tiệc sinh nhật hôm 15/10 là một người đàn ông lạ mặt mặc áo đồng điệu với Dương Cẩm Lynh và con trai. Anh cũng xuất hiện chung với hai mẹ con cô trong nhiều tấm ảnh.

Người đàn ông này bê bánh kem cho Dương Cẩm Lynh và bé William thổi nến. Ngoisao.nethỏi về mối quan hệ giữa Dương Cẩm Lynh và người đàn ông này, nhưng cô từ chối chia sẻ thêm.

William cười rạng rỡ khi mừng sinh nhật bên mẹ. William là kết tinhtình yêugiữa Dương Cẩm Lynh với chồng cũ. Lúc mang thai con trai, nữ diễn viên từng bị động thai vì đóng cảnhphimnguy hiểm. Tới khi sinh con, cô phải mổ lấy thai gấp vì bị ngộ độc thức ăn và cạn nước ối. Sau ngày ly dị, cô trở thành mẹ đơn thân.

Cậu nhóc William thích thú với trò chơi cùng chú hề và các bạn nhỏ.

Diễn viên Mai Thanh Hà (thứ ba từ trái sang) đến chúc mừng sinh nhật đàn chị.

Tình bạn của Lê Phương, Ngân Khánh, Dương Cẩm Lynh

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*