Vợ chồng Hoàng Bách Thanh Thảo gây xúc động khi lần đầu chia sẻ clip sinh nở đầy kỷ niệm trong tiệc sinh nhật tròn 1 tuổi của bé Hippo – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Bên cạnh đó, cựu người mẫu Thanh Thảo – vợ Hoàng Bách cho biết thời điểm cô mang bầu lần 3 là lúc chồng đang có nhiều gánh nặng và áp lực tâm lý.

Mới đây, vợ chồng Hoàng Bách – Thanh Thảo đã tổ chức buổi tiệc mừng sinh nhật tròn 1 tuổi cho quý tử thứ 3 – Hippo. Không gian buổi tiệc được trang trí sang trọng, cầu kỳ và có sự tham dự của nhiều khách mời như gia đình Thúy Hạnh – Minh Khang, Ốc Thanh Vân,…

Tại buổi tiệc, vợ chồngHoàng Báchcũng đã có những chia sẻ xúc động về hành trình sinh con thứ 3 và những cung bậc cảm xúc mà cặp đôi trải qua.

Vợ chồng Hoàng Bách – Thanh Thảo tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho quý tử thứ 3

Gia đình Thúy Hạnh – Minh Khang…

Ốc Thanh Vân và con gái đến chúc mừng gia đình Hoàng Bách

Không gian sang trọng của buổi tiệc

Bé Hippo – con trai thứ 3 của Hoàng Bách và Thanh Thảo ra đời vào trưa ngày 21/9/2019. Thanh Thảo bật mí việc có bầu bé thứ 3 là do vợ chồng cô “vỡ kế hoạch”. Đây cũng là thời điểm mà Hoàng Bách đang gặp nhiều vấn đề tâm lý ở tuổi 40, khi công việc kinh doanh không thuận lợi, không có cảm hứngsáng tạonghệ thuật.

Bà xã của nam ca sĩ chia sẻ, khi cô sinh bé Hippo cũng là lần đầu tiên Hoàng Bách bước vào phòng sinh cùng vợ. Đây cũng là nguồn cảm hứng để anh cho ra đời bài hát “Vượt biển” ngay sau hôm vợ sinh con.

“Vượt biển” là ca khúc nói lên những cảm xúc của Hoàng Bách khi chứng kiến vợ trong phòng sinh, tới lúc được nhìn ngắm thiên thần nhỏ cất tiếng khóc chào đời và cả những tâm tư của người làm chồng, làm bố dành cho vợ con mình. Được biết, Hoàng Bách đã phải đau đầu dành nhiều tâm huyết để sáng tác bài hát tặng vợ.

Clip sinh nở đượcvợ chồng Hoàng Báchthực hiện từ 1 năm trước. Trong clip là lời bài hát “Vượt biển” được nam ca sĩ viết tặng 2 mẹ con bé Hippo.

Tháng 2/2020, Hoàng Bách đã công khai quyết định thắt ống dẫn tinh. Nam ca sĩ cho biết lý do anh quyết định làm điều này là vì thương vợ phải chịu đau đớn mỗi lần sinh nở và không muốn cô phải chịu những ảnh hưởngsức khỏevề sau.

Hoàng Bách xúc động đến bật khóc trong ngày sinh nhật mừng tuổi 40

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*