Vợ chồng Hoắc Kiến Hoa Lâm Tâm Như trốn con đi du lịch hâm nóng tình cảm, tính cách nam tài tử ngoài đời không như lời đồn – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Qua đây, có thể thấy tình cảm giữa hai vợ chồng vẫn mặn nồng như thời mới yêu.

Truyền thông Hoa ngữ mới đây dẫn nguồn tin từ một cư dân mạng cho hay, đã tình cờ gặp vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đi chơi cùng nhau ở khu vực Cảng biển Đạm Thủy. Trong hình, Hoắc Kiến Hoa mặc đồ đơn giản với áo phông quần jeanstrẻtrung, còn bà xã của anh đội mũ hồng.

Vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa bị bắt gặp hẹn hò riêng.

Cư dân mạng này cho biết, hai vợ chồngLâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoavô cùng thân thiện. Đặc biệt, Hoắc Kiến Hoa, nam diễn viên không hề thể hiện gương mặt “lão cán bộ” như lời đồn. Hai người không mang theo con gái Cá heo nhỏ mà tận hưởng khoảng thời gian riêng tư bên nhau.

Có thể thấy, Hoắc Kiến Hoa thời gian này thường xuyên tranh thủ lúc con gái đi học mà đưa Lâm Tâm Như đi hẹn hò riêng. Trước đó, có thông tin cho hay, Lâm Tâm Như đã giữ một vai diễn cho ông xã trong dự ánphimtới đây. Người hâm mộ rất mong đợi việc Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa có thể xuất hiện chung trong một dự án phim truyền hình.

Đây là người Hoắc Kiến Hoa ghét nhất, Lâm Tâm Như suýt chút nữa đã gả cho người này

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*