Việt Anh hết rao bán nhà lại đến xe, vợ cũ lấp lửng “bắt đầu chuyện tình yêu ngọt ngào” – #ShowBizVN

Sau khi ly hôn, cuộc sống của hai vợ chồng Việt Anh – Hương Trần luôn khiến nhiều người tò mò.

Mới đây, Hương Trần – vợ cũ Việt Anh thu hút sự chú ý của dư luận khi đăng tải hình ảnh khoe nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ. Cô chia sẻ dòng trạng thái gây tò mò không kém: “Từng nụ hôn nhẹ nhàng đậu trên đôi môi. Chuyện tình yêu ngọt ngào của tôi bắt đầu. Vòng tay siết lấy đôi vai mềm mại. Lắng nghe nhịp tim hơi thở của nhau”.

Hình ảnh mới nhất của Hương Trần.

Triết lý tình yêu của vợ cũ Việt Anh nhận được sự quan tâm từ phía dân mạng. Trái với những status buồn bãtrước đó, thời gian gần đây vợ cũ Việt Anh thường xuyên cập nhật những trạng thái vui vẻ. Sự thay đổi bất ngờ của Hương Trần khiến nhiều người nghi vấn cô đã có tình yêu mới.

Trong phần bình luận với bạn bè, một người phân vân hỏi “Có vẻ như em đang say?” . Đọc được tin nhắn, vợ cũ Việt Anh tiết lộ đang “say tình”. Trước câu nói lấp lửng Hương Trần, người nọ khẳng định: ” Thế thì còn lâu mới tỉnh”.

Trước đó, Hương Trần đã rời khỏi căn chung cư và cô và Việt Anh từng sinh sống để chuyển đến nơi ở mới.

Hương Trần và con trai chuyển đến nơi ở mới.

Hành trình nào rồi cũng sẽ đến lúc khép lại! Ở đây từ lúc những khu nhà còn chưa mọc lên hết, bây giờ đã kín cả rồi! Chào nhé ngôi nhà thân yêu, biết bao kỉ niệm từ lúc chưa có con, rồi lúc có bầu, rồi bây giờ cậu con trai đã gần 3 tuổi rồi! Có những thứ đến lúc rồi cũng nên xếp vào quá khứ để bắt đầu lại một tương lai mới, một cuộc sống mới tốt hơn! Mẹ con Đậu đi nhé”, bà mẹ một con viết.

Có vẻ như Hương Trần đã lấy lại cân bằng trong cuộc sống hằng ngày hậu ly hôn. Về phía Việt Anh, nam diễn viên trước đó từng rao bán nhà và sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, nhan sắc hậu dao kéo của anh luôn bị cư dân mạng dị nghị vì cho rằng diện mạo mới không xuất sắc bằng gương mặt tự nhiên.

Cách đây vài ngày, sao nam phim “Mê cung” cũng rao bán xe ô tô trên trang cá nhân. Việc bán nhà rồi lại bán xe khiến nhiều người tò mò về cuộc sống của Việt Anh dù trước đó anh từng chia sẻ sẽ vào Sài Gòn hoạt động và kinh doanh.

Khi một người bạn hỏi: ” Còn gì bán nữa nhỉ Việt Anh… Em ơi? Sao bán hết thế, tậu xe sang hơn hả em?” . Đáp lại, Việt Anh trả lời: “Em đang đầu tư chị ơi”.

Sau khi rao bán nhà, mới đây Việt Anh lại tiếp tục rao bán xe hơi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*