Việt Anh bảnh bao xuất hiện trong tiệc sinh nhật của Quỳnh Nga, CĐM nghi vấn cả hai ngầm công khai hẹn hò? – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Xuất hiện trong buổi tiệc sinh nhật của Quỳnh Nga, Việt Anh khiến cộng đồng mạng xôn xao đặt nghi vấn về việc cả 2 đang dần công khai hẹn hò.

Mới đây, Quỳnh Nga đã có buổi tiệc sinh nhật đón tuổi 32 bên cạnh những người bạn thân. Cô diện 1 chiếc váy đỏ khoe vai trần gợi cảm, không giấu được những nụ cười hạnh phúc trong ngày đặc biệt. Rất nhiều những lời chúc mừng tốtđẹpnhất được gửi tới Quỳnh Nga. Tuy nhiên, bên cạnh đó, sự xuất hiện củadiễn viên Việt Anhtrong bữa tiệc tiếp tục chiếm spotlight.

Quỳnh Nga bày tỏ, là đây là lần sinh nhật đầu được làm sinh nhật tưng bừng bên hội bạn thân như vậy. Chính vì vậy, cảm xúc củaQuỳnh Ngacó thể diễn tả ở mấy chữ: quá ngọt ngào và hạnh phúc.

Bên cạnh Quỳnh Nga trong sinh nhật lần này, hội tụ hầu hết những người bạn thân nhất của cô. Với Quỳnh Nga, tuổi mới, cô không mong muốn gì hơn là công việc sẽ thuận lợi hơn, đạt được nhiều thành công hơn trong công việc.

Hiện tại, Quỳnh Nga vẫn đang dành hầu hết thời gian tập trung vào công việc, phát triển sự nghiệp. Thời gian nghỉ dịch, cô chăm chỉ tập luyện để giữ hình ảnh và đồng thời cũng tập vũ đạo chuẩn bị cho một ngày sớm comeback với âm nhạc.

Hơn 1 năm sau ly hôn Quỳnh Nga hiện tại hạnh phúc, gọi Việt Anh là “anh cả”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*