Vì sao Lý Nhược Đồng, Triệu Vy ghét vai kinh điển của bản thân? – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Triệu Vy, Phạm Băng Băng, Ngô Cẩn Ngôn đều cảm thấy khó chịu và không muốn nhắc đến vai diễn đã giúp họ khẳng định tài năng, tên tuổi.

Trên trang cá nhân, Ngô Cẩn Ngôn có bài viết dài trải lòng về vai diễn đã làm nên tên tuổi. Nữ diễn viên cho biết cảm thấy khó chịu và muốn thoát khỏi nhân vật Ngụy Anh Lạc. Đồng thời, sao nữ mong khán giả không gọi cô với tên gọi này. “Nói đếnNgô Cẩn Ngônmọi người liên tưởng ngay đến vai Ngụy Anh Lạc. Việc hóa thân thành nhân vật này giúp tôi nổi tiếng hơn và đượcyêu mến. Tuy nhiên, xin các bạn đừng gọi tôi, đừng gắn chặt con người tôi với cô ấy”, Cẩn Ngôn chia sẻ. Ảnh: HK01.

“Từ hôm nay, tôi muốn được thoát khỏi ánh hào quang của cô ấy. Dứt bỏ mọi mối liên quan để có thể tiếp tục hành trình của diễn viên Ngô Cẩn Ngôn”, nữ diễn viên cho biết. Sau thành công của Ngụy Anh Lạc trong Diên Hi công lược, ngườiđẹp 30 tuổi chưa có vai diễn nào nổi bật. Cô được biên kịch Vu Chính toàn lực nâng đỡ, sắp xếp vai chính trong hàng loạt tác phẩm như Hạo Lan Truyện, Em là đáp án của anh, Triều Ca… Tuy nhiên, diễn xuất của Cẩn Ngôn bị chê là một màu, khoa trương khiến khán giả khó chịu. Ảnh: Weibo.

Nổi lên chỉ sau một đêm với Tố Cẩm trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, nhưng Hoàng Mộng Oánh từng nhiều lần cho biết đây là vai diễn cô muốn quên đi nhất. Lý do “gà cưng” của Dương Mịch ghét vai diễn này là vì nhân vậtsao nữ đóng được đánh giá là một trong những kẻ dã tâm nhất trong lịch sử phim truyền hình Hoa ngữ. Ảnh: Sina.

“Tố Cẩm thực sự là một kẻ tiểu nhân, vô cùng xấu xa. Đành cầu xin các vị khán giả thủ hạ lưu tình. Đôi mắt Tố Cẩm nhất định sẽ trả về cho chủ nhân Bạch Thiển (Dương Mịch đóng). Cầu xin mọi người tha mạng”, Hoàng Mộng Oánh viết trên trang cá nhân. Vì sự độc ác của Tố Cẩm, nữ diễn viên từng nhiều lần công khai xin lỗi thay cho nhân vật. Ảnh: Sohu.

Triệu Lệ Dĩnh từng cho biết cô không thích vai Lưu Ly trong Cung tỏa trầm hương . Vì nhân vật này hơn 7 năm qua, người đẹp từ chối đóng vai phản diện. Năm đó, vai diễn của cô bị khán giả ghét bỏ vì quyến rũ nhiều nhân vật nam và hãm hại nữ chính bằng thủ đoạn tàn độc. Ảnh: 163.

Thành danh với vai Tiểu Yến Tử, nhưngTriệu Vychia sẻ cô ghét nhân vật này. “Tiểu Yến Tử quá khoa trương, diễn xuất của tôi năm đó cũng quá kém”, người đẹp 44 tuổi nói trong show Nhà hàng Trung Hoa 3.

Chia sẻ trên sóng truyền hình, Dương Tử cho biết vai diễn cô ghét nhất là Khâu Oánh Oánh trong tác phẩm Hoan lạc tụng. “Cô ta quá giả tạo! Lúc diễn chính tôi cũng bị chọc tức đến nổi cả mề đay. Oánh Oánh là kiểu người luôn hành động không quan tâm đến hậu quả, đã thế còn có tật xấu ham ăn và dại trai. Trong đời thực mà có người bạn như vậy, tôi sẽ bỏ mặc cô ta”, người đẹp Hương mật tựa khói sương cho biết. Ảnh: Ifeng.

“Khi Hoàn Châu cách cách3 phát sóng lại, tôi cũng xem. Chả hiểu sao ngày ấy tôi lại có đủ dũng khí đóng vai Trí Họa. Cô ta giả tạo đến tôi còn ghét, chứ nói gì khán giả”, Tần Lam chia sẻ về vai diễn từng giúp cô ghi dấu ấn với công chúng. Ảnh:Weibo.

Giống như Dương Tử, Tưởng Hân cũng cho biết cô không thích nhân vật Lâm Thắng Mỹ thủ diễn trong Hoan lạc tụng . Sao nữ chia sẻ con người thật của Thắng Mỹ quá yếu đuối và tự ti, không giống tính cách cô ngoài đời. Ảnh: HK01.

Cùng ngắm mưa sao băng là bộ phim gây bão màn ảnh nhỏ xứ Trung năm 2009 và mang lại tên tuổi cho Trịnh Sảng. Chia sẻ về vai diễn đầu tay, nữ diễn viên thẳng thắn cho biết cô ghét nhân vật Sở Vũ Tiêm do bản thân đóng. “Tôi thấy nhân vật Vũ Tiêm có vấn đề trong tính cách, không có ý chí vươn lên, không kiên định trong tình yêu. Quan điểm sống của cô ta cũng vô cùng kỳ quái, vốn không hề tồn tại trong đời thực. Nói chung Sở Vũ Tiêm không xứng đáng có được hạnh phúc”, Trịnh Sảng nói. Ảnh: On.

Năm 1995, Lý Nhược Đồng đóng Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp , trở thành vai diễn để đời trong sự nghiệp của cô. Đến nay, dù đã trải qua hơn 20 năm, phiên bản này vẫn được coi là “Tiểu Long Nữ đẹp nhất màn ảnh”. Tuy nhiên, người đẹp 54 tuổi ghét bỏ vai diễn này. “Vương Ngữ Yên quá ngốc. Cô ấy không có cá tính, không có chủ kiến. Từ bé đến lớn chỉ mù quáng yêu và hy sinh vô điều kiện cho một người mãi mãi không yêu mình”, mỹ nhân Hong Kong chia sẻ trên On. Ảnh: Weibo, Baidu.

Phạm Băng Băng tham gia bộ phim Hoàn Châu cách cách năm 16 tuổi. Trong phim, cô đóng vai người hầu Kim Tỏa. Tuy nhiên, nhiều năm qua, nhắc về vai diễn Kim Tỏa năm xưa, người đẹp Võ Mị Nương cho biết trở thành “a hoàn” là nỗi nhục trong sự nghiệp của cô và thẳng thắn thừa nhận bản thân cảm thấy khó chịu khi có ai đó nói về vai diễn này. Ảnh: Weibo, Sina.

Đạo diễn danh tiếng Từ Tranh từng ghi dấu ấn sâu đậm với khán giả khi diễn vai Trư Bát Giới trong Tây du ký – Trư Bát Giới.Thành công của bộ phim khiến sao nam đi đâu cũng bị khán giả gọi là “Trư Bát Giới”. Anh từ đó cũng dần ghét bỏ vai diễn làm nên tên tuổi của mình.

Triệu Vy sang như “Bà hoàng” tại sự kiện, tự tin diện váy ngắn khoe chân thon hậu giảm cân thành công

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*