Vì sao Công nương Meghan, Kate không đeo kim cương trước 6h tối? – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nữ hoàng Elizabeth của Anh chắc chắn có những quy tắc sử dụng trang sức rất khắt khe.

Meghan MarkleKate Middleton đang tận hưởng cuộc sống tuyệt vời mà vạn người mơ ước. Nhưng với danh hiệu nữ công tước trên vai, họ chắc chắn có rất nhiều quy tắc, trách nhiệm.

“Bây giờ, cả hai công nương có lẽ chưa được hướng dẫn đầy đủ về quy tắc hoàng gia”, một chuyên gia về nghi thức hoàng gia tiết lộ với News.com. Họ cũng có những yêu cầu về trang sức khá cụ thể và nghiêm ngặt.

Meghan đeo khuyên tai ngọc trai tinh tế được tặng bởi Nữ hoàng Elizabeth tại lễ trao giải WellChild. Ảnh: Indigo.

Giáo viên về nghi thức hoàng gia – Myka Meier – từng nói với các cửa hàng trang sức rằng không được phép tặng Kate và Meghan những viên kim cương vào ban ngày, trừ khi đó là “dịp đặc biệt”.

Nguyên nhân của việc này là gì? Thực tế, hoàng tộc không muốn trông quá hào nhoáng khi không cần thiết.

“Các đồ trang sức khác được phép đeo trước 6h chiều”, Meier tiết lộ, “Lúc đó, mọi người có thể thấy kim loại, đá quý, ngọc trai và sapphire”.

Meghan xuất hiện sang trọng cùng đôi bông tai kim cương của thương hiệu Birk Snowstorm 2.15 carat tại buổi dạ tiệc 100 ngày tới hòa bình. Ảnh: Geoff Pugh.

Meghan đã đeo một đôi bông tai ngọc trai xinh xắn, được đính vài viên kim cương khá nhỏ mà nữ hoàng Anh tặng cô, đến lễ trao giải WellChild tuần này.

Tuy là kim cương, chúng không hào nhoáng bằng đôi khuyên tai của thương hiệu Birk trị giá 12.000 USD nữ công tước chọn cho buổi dạ tiệc 100 ngày cho hòa bình vào tối thứ năm.

Còn Kate Middleton cứng nhắc hơn trong cách lựa chọn trang sức. Tháng 7 vừa qua, cô đeo khuyên vòng bạc và ngọc trai đến Wimbledon.

Kate đeo đôi khuyên tai vòng bằng bạc và ngọc trai đến Wimbledon trong năm nay. Ảnh: Karwai Tang.

Nữ công tước đã để dành viên kim cương và ngọc lục bảo sang trọng cho đêm trao giải tại Giải thưởng điện ảnh của Viện hàn lâm Anh (BAFTAs) vào tháng 2.

Chỉ có Kate và Meghan là những người thực sự biết liệu lệnh cấm đeo kim cương vào ban ngày có thực sự là vấn đề lớn đối với nữ hoàng hay không. Bất kể thứ trang sức vương giả nào hai nữ công tước lựa chọn luôn trông thật lộng lẫy, dù là trong trường hợp nào.

Nữ công tước xứ Cambridge toả sáng với đôi khuyên tai ngọc lục bảo và kim cương hào nhoáng tại BAFTAs. Ảnh: Indigo.

Theo news.zing.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*