Vì sao Britney Spears vắng mặt trong danh sách sao nữ giàu có? – Sao Âu Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Khối tài sản của giọng ca “Toxic” đang hao hụt nhanh chóng, trong khi cô giờ đây không có thu nhập từ việc ca hát.

Theo tạp chí Forbes, Britney Spears từng là một trong những nữ ca sĩ giàu nhất thế giới. Cô kiếm trung bình 30 triệu USD mỗi năm trong vòng hai thập kỷ đi hát. Nhưng vài năm qua, cô gần như mất hút khỏi danh sách mỹ nhân giàu có.

Britney Spears đã nhiều năm không có thu nhập từ việc ca hát. Ảnh: Nylon.

Kể từ 2016, giọng ca …Baby One More Timekhông phát hành album nào. Cô cũng ngừng biểu diễn trực tiếp trên sân khấu. Có thể nói cát-xê của cô gần như bằng không.

Tờ tạp chí viết: “Britney từng có khối tài sản khổng lồ từ sự nghiệp âmnhạcbéo bở. Cô đã bán được gần 150 triệu đĩa nhạc toàn cầu, thực hiện hơn 10 tour diễn, là đại diện của nhiều nhãn hàng, trong đó gồm 19 dòng nước hoa nổi tiếng. Nhưng hiện tại, tài sản của cô đang hao hụt dần”.

Britney Spears được đồn đại nắm giữ 250 triệu USD, nhưng con số thực tế chỉ tầm 60 triệu USD. Trong đó, khoảng 56,6 triệu USD thuộc khoản đầu tư kinh doanh và bất động sản, còn lại là tiền mặt.

“Britney trích 25% tài sản để trả lương cho quản lý, luật sư, chuyển 40% cho bạn trai Sam Asghari (và chính quyền tiểu bang, địa phương nơi cô sống) để thanh toán các khoản thuế. Cô trả nửa triệu USD tiền cấp dưỡng nuôi con mỗi năm với chồng cũ Kevin Federline”, Forbes liệt kê.

Chưa hết, nữ ca sĩ phải chi hàng triệu USD mỗi năm để trả các khoản phí liên quan đến kiện tụng trong cuộc chiến bị cha ruột giữ quyền giám hộ. Trên khắp các diễn đàn, hashtag #FreeBritney hiện được sử dụng rất nhiều nhằm kêu gọi ông Jamie trả quyền tự do cho con gái.

Vụ kiện tụng chính là nguyên nhân khiến giọng caToxic ăn không ngon, ngủ không yên, và không có tâm trí để tiếp tục làm nhạc.

Nữ ca sĩ mất nhiều thời gian và công sức cho vụ kiện tụng với cha ruột. Ảnh: New York Daily.

Đến đầu tháng 9, Britney Spears nộp đơn xin thay đổi một số điều khoản trong lệnhyêucầu cô phải có người giám hộ từ tòa án California. Trong đó, nữ ca sĩ cương quyết phản đối để cha là người duy nhất giữ vai trò này. Cô đồng thời xin tòa được tự đề cử người hoặc tổ chức bảo quản tài sản của bản thân.

Britney Spears – Công chúa sống trong ‘ngục tù’

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*