Vắng mặt trong tiệc tối hậu drama Hi em, Hoà Minzy có ngay động thái hổ báo ngay khi được Matt Liu réo gọi – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Hoà Minzy, cả gia đình Hoa dâm bụt cùng chị cả Hương Giang đã có những pha xử lí đi vào lòng người.

Hậu chính thức công khai thành đôi với Hương Giang, Matt Liu đã vướng vào drama đầu tiên khi bị một cô gái tố “gạ tình” sau dòng tin nhắn “Hi em”. Giữa lúc bạn trai gặp sóng gió, Hương Giang liền có động thái “cà khịa” cực gắt. Chưa kể, cô còn lập tức tổ chức buổi họp hội bạn thân ngay trong tối Matt Liu bị vướng lùm xùm.

Trong khi các thành viên của hội “Hoa dâm bụt” là Đức Phúc và Erik đều có mặt để phối hợp với anh chị tạo ra màn “cà khịa” đi vào lòng người thì Hoà Minzy lại vắng mặt. Khoe ảnh hội bạn trên MXH, CEO người Singapore phải réo gọi: “Hi Hương Giang, Hi Đức Phúc và Erik, Hoà Minzy đâu rồi?”. Ngay lập tức, nữ ca sĩ liền đáp lại cực lầy: “Đâu, ai muốn gì? Như nào” kèm theo đó là 1 bức ảnh biểu cảm “hổ báo” bên Hương Giang. Động thái bảo vệ anh chị trước sóng gió của Hoà Minzy khiến dân tình cười ngất. Có một hội bạn luôn bên cạnh thế này, sướng nhấtHương Giangvà Matt Liu rồi!

Sáng vướng lùm xùm, tối đến Matt Liu liền tụ họp bên hội bạn của Hương Giang

Hoà Minzy nhanh chóng có mặt và để lại bình luận “hổ báo” dưới bài đăng của Matt Liu

Động thái của Hoà Minzy khiến dân tình thích thú

Trong khi đó, Đức Phúc và Erik cùng phối hợp với Hương Giang để quay clip đáp trả giữa drama “Hi em”.

Có hội bạn thân thế này, sướng nhất cặp đôiHương Giang và Matt Liurồi!

Ảnh Hương Giang tình tứ với Matt Liu trở thành bức hình có lượng tim lớn nhất trên Instagram các sao Việt

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*