Vân Hugo giỏi việc nước, đảm việc nhà ở Sài Gòn – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Từ khi vào Sài Gòn tái hôn, Vân Hugo điều hành một trường mầm non quy mô lớn nhưng vẫn thường xuyên nấu nướng, chăm sóc nhà cửa.

Vân Hugo chính thức ‘theo chàng về dinh’, vào Sài Gòn định cư từ cuối tháng 7. Cô mang theo con trai, kết quả trong cuộc hôn nhân thứ nhất, vào sống cùng. Ngày hai mẹ con chính thức chuyển đến, ông xã cô chuẩn bị một lẵng hoa lớn kèm dòng chữ: “Welcome to lovely Saigon, love my sweet forever’ (Chào mừng em đến với Sài Gòn thân yêu, mãiyêuem – điều ngọt ngào của anh). Ông xã Vân Hugo là một doanh nhân trong lĩnh vực giáo dục. Cô giấu kín gương mặt cũng như thông tin cá nhân về anh.

Trước khi hai mẹ conVân Hugochính thức chuyển vào Sài Gòn, anh đã chuẩn bị một căn biệt thự màu trắng để làm tổ ấm mới. Mọi bài trí trong nhà đều được làm theo ý ngườiđẹpHà thành.

Vân Hugo và bức tranh mà cô rất tâm đắc.

Bé Bin, con trai riêng của Vân Hugo, thích thú khám phá từng ngóc ngách trong ngôi nhà. Trước khi chính thức vào Sài Gòn định cư cùng mẹ và dượng, cậu nhóc đã đến đây 2 lần để tham quan và làm quen với mọi thứ. Từ khi mẹ tái hôn, Bin thường khoe với mọi người rằng mình có “bố mới”.

Vân Hugo điều hành một ngôi trường mầm non quy mô lớn mang tên mình với sự giúp sức của ông xã. Anh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và cô cũng rất đam mê giáo dục. Trước đây, cô từng mở một ngôi trường mầm non nhỏ ở Hà Nội.

Đã vào Sài Gòn sinh sống nhưng Vân Hugo vẫn quản lý và điều hành hệ thống kinh doanh ở Hà Nội. Cô rất tin tưởng vào đội ngũ mà mình đã đào tạo.

Bận rộn với công việc nhưng Vân Hugo vẫn không quên việc chăm sóc nhà cửa. Cô thường xuyên mua hoa tươi về cắm để trang hoàng cho tổ ấm.

Những bữa cơm gia đình cũng được cô chăm chút tỉ mỉ. Vân Hugo chia sẻ, niềm hạnh phúc của cô là được nấu món ngon cho những người yêu thương thưởng thức.

Vì con trai chưa thực sự quen với Sài Gòn nên Vân Hugo đưa cậu nhóc đi thăm thú khắp nơi.

Đối với Vân Hugo, mỗi ngày trôi qua tại mảnh đất mới đều rất đáng yêu. Cuộc sống của cô như được “tẩm đường” với những lời ngọt ngào từ con trai và ông xã. Anh chính là người biến mọi ước mơ từ bé của cô trở thành hiện thực ở tuổi 35. Vì Covid-19 còn diễn biến phức tạp nên cặp đôi chưa tổ chức đám cưới và dự định ngày vui có thể diễn ra vào năm sau.

Vân Hugo ‘khóc như mưa’ khi cùng con trai và chồng sắp cưới Nam tiến

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*