Ưng Hoàng Phúc tự cách ly tại nhà vì dịch bệnh – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

“Tôi phải cho nhân viên của mình làm việc tại nhà vì dịch bệnh” – Ưng Hoàng Phúc nói.

Vừa qua, trên kênh Youtube của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã đăng tải một clip quay lại cuộc sống và lịch trình của anh trong những ngày tự cách ly tại nhà vì dịch bệnh Covid-19.

Quá trình tự cách ly tại nhà của Ưng Hoàng Phúc diễn ra rất thoải mái, tự nhiên. Anh cho biết, đây là thời điểm để mình giảm bớt áp lực công việc, sống chậm hơn và tận hưởng những phút giây bên gia đình, chăm sóc căn nhà nhỏ của mình.

Buổi sáng, Ưng Hoàng Phúc thức dậy khá sớm. Sau khi ăn sáng, anh ra trước hiên nhà ngồi uống cà phê. Ngày thường, vì bận rộn công việc nên anh ít khi có thời gian ngồi uống cà phê sáng. Anh nói:

Cứ 7 giờ sáng là tôi ra trước cửa ngồi hóng gió và thưởng thức một ly cà phê đá. Thời điểm này đang là mùa dịch nên tôi phải cho nhân viên của mình làm việc tại nhà vì dịch bệnh. Họ làm việc tại nhà rồi gửi báo cáo công việc qua cho tôi”.

Sau đó, Ưng Hoàng Phúc tranh thủ dọn dẹp lại cây kiểng trước cửa nhà. Anh chia sẻ, mình có sở thích trồng cây nên trồng rất nhiều loại cây cảnh khác nhau trước cửa nhà, nhưng vì bận rộn công việc nên ít có thời gian chăm sóc chúng.

Tranh thủ những ngày cách ly, Ưng Hoàng Phúc chịu khó ra chăm bón cây nhiều hơn. Anh nói:

“Tới 8 giờ sáng, sau khi ăn sáng và uống cà phê xong, tôi đi dọn dẹp lại những cây kiểng trước nhà, tỉa lại cây cho sạch sẽ. Những cây này trồng lâu ngày sẽ có cỏ mọc lên, gây ảnh hưởng nên phải dọn dẹp sạch sẽ lại.

Tôi có sở thích là trồng thật nhiều cây cảnh trước nhà để lọc không khí, lọc bụi bẩn và tạo nên không khí trong lành cho gia đình. Với lại, trồng cây cũng để tốt cho phong thủy.

Bình thường, tôi bận công việc nên không thường xuyên cắt tỉa, dọn dẹp cây cối được. Trong lúc nghỉ dịch tự cách ly này, tôi có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn nên tranh thủ để dọn dẹp, cắt tỉa lại cây”.

Trong quá trình chăm sóc cây, Ưng Hoàng Phúc chia sẻ rất nhiều kiến thức về cây cối, khiến ai cũng phải trầm trồ trước hiểu biết của anh. Không những vậy, Ưng Hoàng Phúc còn chiết cành, gieo mầm rất chuyên nghiệp. Anh có thể cắt tỉa từ cây này để chiết thành một cây khác. Anh nói:

Tôi có nhiều kiến thức về trồng cây vì hồi nhỏ, nhà tôi ở dưới quê miền Tây nên trồng khá nhiều cây. Tôi học được những kiến thức về cây cối từ cha mẹ mình.

Đối với tôi, chăm cây giống như chăm người vì cây là sự sống. Ở nhà, tôi rất thích trồng hoa giấy vì có nhiều màu sắc. Tôi còn trồng thêm cây phát tài, cây mộc lan, cây kim tiền”.

Sau khi cắt tỉa cây xong, tới 9 giờ, Ưng Hoàng Phúc lên nhà ngồi đọc sách để nâng cao kiến thức cho bản thân.

Buổi trưa, nam ca sĩ vào thắp hương, đọc kinh, lễ Phật. Anh có hẳn một ban thờ Phật riêng trong nhà.

Sau khi ăn trưa và nghỉ ngơi, anh tiếp tục làm việc. Tới 18 giờ chiều, Ưng Hoàng Phúc lên sân thượng để tập thể dục. Bình thường anh hay ra phòng gym, nhưng vì dịch bệnh nên anh tự chuẩn bị một số máy móc cho mình trên sân thượng để tập tại nhà. Anh nói:

Buổi chiều tối là thời điểm mát mẻ nhất để tôi tập thể dục. Tôi phải thường xuyên tập gym để giữ gìn sức khỏe và giữ cho mình có một body thật săn chắc. Một ngày, tôi thường dùng 2 tiếng để tập với máy“.

Phía dưới clip, rất nhiều khán giả khen ngợi Ưng Hoàng Phúc vì biết cách tự cách ly hiệu quả.

Tùng Ninh

Ưng Hoàng Phúc: “Tôi không dám nghĩ mình có được hạnh phúc như hiện tại”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*