Tỷ phú sòng bài cắt đứt liên hệ với Mariah Carey – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Doanh nhânJames Packerthú nhận rằng từ năm 2016 đến nay anh không nói chuyện vớihôn thêcũ Mariah Carey.

Tỷ phú 53 tuổi James Packer có cuộc phỏng vấn với tờ Sydney Morning Herald của Australia vào sáng 26/9. Khi phóng viên đề cập tới việc Mariah Carey sắp xuất bản cuốn hồi ký The Meaning Of Mariah, James liền nói: “Tôi luôn mong những điều tốtđẹpnhất sẽ đến với cô ấy”.

Mariah Carey tham dự buổi khai trương sòng bài ở Macau với James Packer năm 2015.

Ông chủ sòng bài nổi tiếng của Australia cho biết mình chưa nhìn thấy cuốn sách của Mariah và không rõ Mariah có đề cập tới mối quan hệ của họ trong cuốn tiểu sử này không.

“Tôi đã không nói chuyện với Mariah suốt bốn năm qua”, James Packer nhấn mạnh.

James hủy hôn ước với diva Mỹ vào tháng 10/2016 sau 10 tháng cầu hôn cô với chiếc nhẫn kim cương 10 triệu USD. Thời điểm đó Mariah đã may xong váy cưới và chuẩn bị làm đám cưới nên nữ ca sĩ rất sốc với quyết định chia tay của hôn phu. Cô sau đó kiện James Packer 50 triệu USD tiền đền bù tổn thất cho mình.

Mariah Carey và James Packer từng gắn bó một năm rưỡi.

Trong cuốn tiểu sử xuất bản năm 2018, James Packer nhận lỗi đã gây ra sự đổ vỡ trong mối quan hệ với Mariah Carey. James cho biết, vào đầu năm 2016 anh rơi vào khoảng hoảng tâm lý vì công việc làm ăn thất bại, phải gánh nợ hàng tỷ USD. Giữa lúc tài chính khốn đốn, James lại chịu thêm áp lực tổ chức đám cưới. “Tôi đã ở trong một tình trạng cực kỳ tồi tệ”, James thú nhận về giai đoạn tăm tối đó.

Tại kỳ nghỉ ở Hy Lạp vào tháng 9/2016, James và Mariah đã cãi vã nảy lửa về chuyện cưới xin. Diva Mỹ nổi giận bỏ về và sau đó tỷ phú thông báo hủy hôn. James Packer nhận trách nhiệm hoàn toàn về việc chia tay và đã chấp nhận bồi thường 50 triệu USD cho giọng ca Without You.

Sau khi kết thúc mối quan hệ với Mariah, tình trạng trầm cảm và nợ nần củatỷ phúAustralia càng trầm trọng hơn. Đầu năm 2018, James Packer phải đi điều trị tại bệnh viện tâm thần McLean ở Boston, Mỹ. Giờ đây cuộc sống của James đã ổn định hơn và anh đang hẹn hò người đẹp Mỹ Kylie Lim.

Người mẫu Playboy chi gần 200.000 USD mua bảo hiểm vòng ba

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*