Tỷ phú Châu Nhuận Phát tự mua đồ về thay vòi nước – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nam diễn viênChâu Nhuận Phátgiàu có nhất nhì showbiz, nhưng mọi việc nhà luôn ‘tự thân vận động’.

Châu Nhuận Phát bị cánh paparazzi bắt gặp khi đi chạy hôm 19/8. Đây là môn thể thao ưa thích của tài tử ở tuổi ngoại lục tuần, nhằm duy trì sức khỏe. Châu Nhuận Phát cho biết anh ngày nào cũng leo núi, chạy bộ với bạn bè và huấn luyện viên để duy trì thể lực. Vì thế, ở tuổi 65, tóc đã bạc phơ nhưng cơ thể anh vẫn rất săn chắc.

Tài tử đến một cửa hàng kim khí để mua vòi nước tự lắp trong nhà. Là một tỷ phú của giới giải trí Hong Kong với khối tài sản vài trăm triệu USD nhưng ngôisaoHoa ngữ vô cùng tiết kiệm: ăn mặc giản dị, thường xuyên sử dụng đồ bình dân. Cả tháng anh chỉ tiêu khoảng 100 USD.

Nam diễn viên bắt taxi tới nơi leo núi.

Trước đây, Châu Nhuận Phát thường chạy với nhóm đông bạn bè, tuy nhiên do các quy định của chính phủ nhằm ngăn chặn Covid-19, nam diễn viên hiện chỉ chạy với một người bạn. Địa điểm được hai người chọn là Công viên Quốc gia Pak Tam Chung ở Sai Kung, Hong Kong.

Khác với sự lạnh lùng của nhiều ngôi sao, Châu Nhuận Phát thân thiện với mọi người.

Tài tử vui vẻ chụp selfie với mọi người.

Châu Nhuận Phát đeo khẩu trang trong suốt quá trình chạy. Anh chạy chặng khoảng 10 km đường núi, tuy nhiên không thở hổn hển mà rất khỏe khoắn, thoải mái. Điều đó cho thấy thể lực anh rất tốt.

Tài tử giúp người bạn chạy giãn gân cốt sau buổi vận động.

Châu Nhuận Phát sinh trưởng tại Hong Kong trong một gia đình nghèo khó. Ở tuổi đôi mươi, anh đầu quân cho TVB và được hãng lăng xê, giúp tên tuổi nhanh chóng nổi tiếng qua nhiềuphimnhư “Bến Thượng Hải”, “Tiếu Ngạo Giang Hồ”, “Anh Hùng Bản Sắc”… Ngôi sao võ thuật Hong Kong cũng tham gia nhiều phim của Hollywood và tạo được danh tiếng tầm thế giới.

Châu Nhuận Phát tóc bạc trắng sau khi mẹ mất

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*