Từng thanh lý cả tủ đồ vì MV, Hoà Minzy trở lại quá lợi hại: Khoe sắc mà netizen chỉ chú ý dàn túi hiệu tiền tỷ đằng sau – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Chỉ là một khoảnh khắc khoe tủ đồ nhưng Hoà Minzy đã làm fan choáng ngợp.

Fan của Hoà Minzy hẳn ai cũng biết nữ ca sĩ vốn là “yêu nữ hàng hiệu” của showbiz Việt. Cô có niềm đam mê bất tận vói những chiếc túi đắt đỏ đến từ những thương hiệu nổi tiếngthế giớivà cũng không ngại khoe gia tài khủng của mình trên mạng xã hội. Trong khoản thời gian ra mắt MV Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp, Hoà Minzy đã từng tuyên bố bán gần như hết các món đồ hiệu để có tiền quay sản phẩm.

Thế nhưng, “yêu nữ hàng hiệu” này lại có màn comeback ngoạn mục. Trên trang Instagram cá nhân, nữ ca sĩ đã khoe khéo loạt túi hiệu trong tủ đồ không khác gì cửa tiệm. Một góc thôi nhưng mọi sự chú ý đều đổ dồn vào góc tủ đằng xa kia. Ước tính, những món đồ này có trị giá bạc tỷ.

Chỉ là một khoảnh khắc khoe tủ nhưng Hoà Minzy đã làm fan choáng ngợp

Có thể thấy sau khi trở lại showbiz với MV được cho là thành công nhất sự nghiệp, Hoà Minzy đang hưởng thụ cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Từng phải thanh lý túi hiệu, giờ Hoà Minzy đã có thể sắm lại cho mình những chiếc túi từ những thương hiệu đắt đỏ nhất thế giói

Loạt khoảnh khắc dùngtúi hiệu của Hoà Minzykhiến dân tình xuýt xoa, ngưỡng mộ

Rầm rộ chuyện Hoà Minzy và bạn trai thiếu gia để tình trạng “độc thân”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*