Từng phản đối gay gắt, nay Gia Bảo nói gì sau khi em gái chính thức thông báo ly hôn Hoài Lâm? – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Phản ứng củaGia Bảogiữa lúc em gáiBảo Ngọcchính thức thông báo ly hôn Hoài Lâm đang khiến dân tình đặc biệt chú ý.

Thông tin vợ chồngHoài Lâmchính thức đường ai nấy đi sau khi về chung nhà và có 2 con gái đang trở thành tâm điểm gây xôn xao khắp MXH. Trước khi đến với nhau, Hoài Lâm và Bảo Ngọc đã có 1 chặng đườngyêunhiều sóng gió khi không nhận được sự đồng ý từ gia đình.

Từng phản đối gay gắt chuyện kết hôn của cặp đôi, mới đây Gia Bảo cũng đã chính thức lên tiếng sau khi em gái Bảo Ngọc đăng thông báo chia tay, thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả. Theo đó, anh viết: “Tui thương nó…và tui thương 2 con gái của nó… từ nay tui và thằng Vũ Lư sẽ là 2 người cha lo lắng cho 2 con gái của nó có đầy đủ tình cảm của người cha!!! Ba 2 sẽ luôn luôn bên cạnh 2 con gái Gà, Cún suốt cuộc đời này! Giờ tui có 3 đứa con thương yêu vô tận là Grammy, Gà và Cún!”

Gia Bảo thương em gái sau ly hôn Hoài Lâm và hứa sẽ coi 2 cháu Gà và Cún như các con của mình.

Anh trai ruột của Bảo Ngọc từng phản đối chuyện kết hôn sớm của cô và Hoài Lâm.

Trải qua chặng đường 9 năm yêu nhiều sóng gió, vào ngày 26/6, Bảo Ngọc và Hoài Lâm chính thức thông báo “đường ai nấy đi”.

Bảo Ngọc và Hoài Lâm thuở còn mặn nồng.

Hoài Lâm bị công kích hậu ly hôn, Bảo Ngọc có hành động bất ngờ và kèm lời khẳng định: “Lâm chưa bao giờ vì em mà phải đánh mất sự nghiệp”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*