Từng đăng đàn đá đểu Lý Nhã Kỳ, Quách Ngọc Ngoan bất ngờ thân thiết với đàn chị ngay trên sân khấu – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Thái độ thân thiết bất ngờ củaQuách Ngọc Ngoanvà Lý Nhã Kỳ đang khiến dân tình đổ dồn chú ý.

Vào năm 2019, khi hình ảnh Ngọc Trinh trên thảm đỏ Cannes gây nhiều tranh cãi, Lý Nhã Kỳ đã có những chia sẻ về quan điểm cá nhân ở vấn đề nghệ sĩ tự bỏ tiền để dự LHP này. Dù không mấy liên quan đến câu chuyện nhưng Quách Ngọc Ngoan đã đăng đàn “kháy đểu” Lý Nhã Kỳ, cho rằng cô sân si với đàn em Ngọc Trinh: “Bình thường không liên quan, chả ai đụng tới chị. Đằng này cứ sân si với đàn em trong khi Nhàn là người xấu nhất trong các loại xấu”; “Mà có làm gì cho đời đâu. Đi từ thiện cũng loanh quanh vài xu rồi chụp hình gửi báo. Ngọc Trinh từ thiện mỗi tháng cả trăm triệu có thấy nói gì đâu”; “Ừ. Tên Nhàn mà. Đến cái tên còn giả thì chả có cái gì là thật. Bán kim cương, đồng hồ cũng chả bán được cho ai ngoài đi ép các doanh nghiệp phải mua vì…”,Quách Ngọc Ngoan từng viết.

Quách Ngọc Ngoan từng đăng đàn đá để Lý Nhã Kỳ để bảo vệ Ngọc Trinh

Sau một năm không ai đả động đến ai, Quách Ngọc Ngoan bất ngờ “chạm mặt” Lý Nhã Kỳ trong một chương trình truyền hình. Sự xuất hiện của bộ đôi nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả. Chẳng những không tránh mặt nhau, Lý Nhã Kỳ còn thể hiện sự ăn ý bằng những màn tung hứng bên Quách Ngọc Ngoan. Cả hai có những khoảnh khắc thân thiết, vui vẻ ngay trên sóng truyền hình khiến nhiều người cho rằng mâu thuẫn năm xưa đã được hóa giải.

Quách Ngọc Ngoan và Lý Nhã Kỳ bất ngờ thân thiết trong một chương trình truyền hình sau mâu thuẫn

Bảo Thy và những sao Việt khác lạ khi lên sóng truyền hình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*