Tuimi: Bạn trai chia tay khi tôi đang thi King of Rap – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Chia sẻ với Zing, nữ rapper thừa nhận cô cảm thấy buồn vì không biết lý do khiến cuộc tình đổ vỡ.

Tuimi là ca sĩ Đức gốc Việt, sinh năm 1994, là nữ nghệ sĩ gốc Việt đầu tiên được chính phủ Đức tài trợ để phát triển sự nghiệp âmnhạctheo chương trình ươm mầm tài năng của quốc gia này. Từ năm 2019, Tuimi quyết định về Việt Nam với tham vọng mang âm nhạc Việt ra quốc tế.

Tuimi gây được sự chú ý từ vòng loại King of Rap khi nhận “cơn mưa” lời khen từ bốn vị huấn luyện viên. Trong đó, Đạt Maniac còn xuống sân khấu để trình diễn vớinữ rapperdo hai người từng có cơ hội biểu diễn chung. Ngược lại, khán giả đa phần lại cảm thấy màn trình diễn củaTuimichưa thuyết phục. Nhiều người nghe đánh giá cô đang lạm dụng hát thay vì rap, đồng thời, giọng hát khi biểu diễn trực tiếp cũng không ổn định.

Trải qua ba vòng thi, Tuimi chỉ thực sự bứt phá ở vòng thứ tư khi kết hợp cùng thí sinh VSoul để làm mới ca khúc Em không sai, chúng ta sai. Giám khảo LK nhận xét: “Về Tuimi, giai điệu của em viết rất đẹp. Em còn biết kết hợp thêm rap về phía sau, dung hòa cấu trúc cho màn thể hiện”. Big Daddy đồng quan điểm với LK: “Anh thích em ở vòng này. Ở đoạn sau bài hát, Tuimi có phần lấn lướt hơn VSoul”. Theo đó, Tuimi chiến thắng VSoul và góp mặt trong Top 10 của King of Rap.

Cuối phần thi, trước câu hỏi của Big Daddy rằng “cuộc sống Tuimi có chuyện gì buồn không”, cô thừa nhận chuyện tình cảm của bản thân những ngày vừa qua không mấy yên ả. Chia sẻ với Zing, Tuimi cho biết mối tình đó là trải nghiệm tồi tệ với cô.“Tôi quen người này khi mới về Việt Nam. Anh ấy chính là người động viên và dẫn tôi đi thi vòng loại. Đến vòng thứ hai, mọi chuyện bất ngờ đổ bể. Bạn trai chia tay khi tôi đang thi King of Rap“, nữ rapper nói.

“Đến ngày hôm nay, tôi vẫn không biết lý do vì sao chúng tôi lại kết thúc như vậy. Thậm chí, tôi không thể chấp nhận được cách người ấy chia tay. Việc này khiến tôi cảm thấy không được tôn trọng. Tuy nhiên, chuyện tình cảm đổ vỡ, tôi có thêm động lực mới là phải làm cho người ta tiếc nuối. Cũng phải cảm ơn vì nhờ họ, tôi mới có thể viết ra những ca từ được đánh giá cao trong phần thi Em không sai, chúng ta sai”, Tuimi tâm sự.

Tuimi chia sẻ dù có trải nghiệm không tốtđẹp với mối tình vừa qua, nữ rapper vẫn sẽ không thay đổi quan điểm trong chuyện tình cảm. “Khi yêu, tôi rất quan tâm tới đối phương nhưng điều đó chưa chắc đã tốt. Tuy nhiên, tôi vẫn sẽ hết lòng với người mới trong tương lai và mong nhận lại điều tương tự“, cô khẳng định.

Rappertâm sự rằng âm nhạc như bác sĩ tâm lý của cô. Khi gặp chuyện buồn, nữ rapper sẽ sáng tác hoặc nghe nhạc để tìm kiếm năng lực tích cực. Sau chuyện tình cảm không mấy yên cả, Tuimi bày tỏ muốn cải thiện bản thân. Nữ rapper chia sẻ: “Trước mắt, tôi sẽ chăm chút cho cá nhân và tỏa sáng như một viên kim cương trên sân khấu. Tôi sẽ cho người cũ thấy còn rất nhiều ngườiyêuquý tôi”.

Tez (Rap Việt) thừa nhận yêu Pháo sau 5 ngày chia tay bạn gái cũ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*